Vé máy bay đi Melbourne, Úc

Mua vé máy bay đi Melbourne khám phá một vùng đất tuy không phải là thủ đô của nước Úc nhưng lại là một trung tâm văn hóa, chính trị thuộc hàng lớn nhất của Úc. Đây còn được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất hành tinh.

Đặt chân tới Melbourne và tận hưởng những vũ khúc âm nhạc đường phố sôi động, những quán bar lung linh, những bảo tàng phủ sắc màu lịch sử. Đến Melbourne sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có trong tay một tấm vé máy bay đi Melbourne giá rẻ.

Những chuyến bay đi Melbourne từ Việt Nam có 2 điểm xuất phát là Từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ Hồ Chí Minh bạn sẽ có chuyến bay thẳng đến Melbourne, còn Hà Nội thì bạn phải có chuyến bay nối chuyến.

Chặng bay này được khai thác chỉ duy nhất bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với chiếc Boeing 787. Tần suất bay cho đường bay này là 1 lần/ ngày. Vào những thời gian cao điểm hoặc có lượng khách đông có thể lên tới 3 chuyến/ ngày.

Giá vé máy bay đi Melbourne của Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Melbourne được mở bán với mức giá khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ. Để có giá vé thấp nhất được mở bán từ 3 đến 2 tháng trước đó. Chính vì vậy, nếu bạn đặt vé máy bay càng muộn thì đồng nghĩa giá vé càng cao. Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines bạn có thể tham khảo bảng giá vé đi Melbourne dưới đây:

Bảng Vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne

Vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne

Đây là chặng bay phổ biến tại Việt Nam với nhiều hạng ghế cực kỳ linh hoạt: Hạng ghế tiết kiệm đặc biệt, hạng phổ thông tiết kiệm, hạng phổ thông tiêu chuẩn, hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia tiết kiệm và hạng thương gia linh hoạt. Giá vé máy bay đi Melbourne thấp nhất cho chặng này là 14,994,000 VND dành cho hạng ghế tiết kiệm đặc biệt.

Bảng Vé máy bay từ Melbourne đi Hà Nội

Để mua được hạng vé siêu tiết kiệm thì bạn nên đặt vé máy bay đi Melbourne sớm thì số lượng vé này chỉ có giới hạn có sẵn. Gía vé cao nhất của chặng bay rơi vào khoảng 35,478,000 VND.

Các hạng ghế khác rơi vào khoảng từ 16,132,000 VND đến 27,512,000 VND. Những chuyến bay của chặng này thường xuất phát vào lúc 21:00 và đến nơi Melbourne vào khoảng 8:35 sáng ngày hôm sau. Vào thời gian khách nhiều thì chặng bay Hà Nội- Melbourne lên đến 3 chuyến/ ngày.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne

Bảng vé máy bay từ Melbourne đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne

Bạn có thể tìm thấy ở chặng bay này một số hạng ghế đa dạng và tiết kiệm hơn. Ngoài các hạng tiết kiệm đặc biệt, phổ thông tiết kiệm, hạng phổ thông tiêu chuẩn, hạng phổ thông linh hoạt và thương gia linh hoạt thì còn có hạng phổ thông đặc biệt linh hoạt.

Do quãng đường bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne ngắn hơn Hà Nội – Melbourne nên giá vé máy bay đi Melbourne thấp nhất cho chặng bay này là 14,914,000 VND. Giá vé cao nhất vào khoảng 33,6250,000 VND. Chuyến bay này thường xuất phát tại Hồ Chí Minh vào lúc 21:30 và đến Melbourne vào 8:35 sáng hôm sau.

Lưu ý:

  • Gía vé trên đã bao gồm thuế và phí
  • Gía vé chỉ mang tính tham khảo tới thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Melbourne ở đâu?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam Airlines có sử dụng vé điện tử nên bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Melbourne trực tuyến mà chẳng cần đến phòng vé.

Tuy nhiên bạn nên đặt vé máy bay đi Melbourne trực tuyến thông qua các đại lý vé máy bay uy tín để tránh gặp rủi ro trong việc đặt vé online cũng như tránh bị lừa đảo.

Một đại lý máy bay uy tín như VIETNAM A AIRLINES là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bạn. Đại lý VIETNAM A AIRLINES là một kênh phân phối lớn của vé máy bay Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay đi Úc nhanh qua trang web VIETNAMAAIRLINES.com hoặc qua số điện thoại 0931.309.515/ 0931.309.525. Gọi điện là cách thức đặt vé tuy có hơi truyền thống nhưng lại an toàn và hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Melbourne ở đâu?

Nhận và kiểm tra vé máy bay đi Melbourne

Sau khi đặt vé máy bay đi Melbourne thành công, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một email có đầy đủ các thông tin như một vé máy bay thông thường. Bạn cần kiểm tra vé của mình bằng cách xem các thông tin trên vé điện tử đã chính xác hay chưa.

Nếu đã chính xác thì bạn chỉ cần in email đó ra và đến ngày bay đem tờ giấy đó để check-in. Nếu có sai sót thì hãy thông báo ngay tới đại lý hoặc hãng bay để được sửa lại và hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra vé máy bay đi Melbourne qua số hotline của Vietnam Airlines :+842438272289.

Những điều phải làm khi đến Melbourne

Đi tàu điện miễn phí

Bạn sẽ phải lấy làm tiếc nếu đến Melbourne mà không đi thử một chuyến tàu điện. Chuyến tàu này sẽ đưa bạn đi quang quanh thành phố hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đến bến nào bạn thích.

Thăm chợ Queen Victoria

Khu chợ nằm ngay giữa khu phố Victoria và phố Elizabeth. Khu chợ thực sự sầm uất với tận hơn 1000 gian hàng bán đủ các loại mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Phiên chợ chính sẽ diễn ra vào các ngày thứ và thứ 5 từ 6 giờ sáng tới 2 giờ chiều và từ thứ sáu từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối. Bạn có thể tìm thấy cho mình những món ăn địa phương, các loại đồ lưu niệm và quần áo với mức giá rẻ hợp lý.

Thăm chợ Queen Victoria

Thăm cụm vườn thực vật Royal Botanic Garden

Cụm vườn thực vật Royal Botanic Garden có diện tích rộng lên tới hơn 35 hec ta là một vườn thực vật đẹp nhất của Úc. Hàng nghìn những loài thực vật được ươm trồng tại đây.

Cảnh quan thanh bình và trong lành và cũng rất độc đáo. Vườn được mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 6 giờ tối nhưng chỉ giới hạn trong các tháng từ tháng 4 đến tháng 10.

Thăm phòng triển lãm quốc gia National Gallery of Victoria

Đặt vé máy bay giá rẻ ghé thăm phòng triển lãm quốc gia National Gallery of Victoria

Bảo tàng này là nơi trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật hấp dẫn và không kém phần quan trọng từ những hiện vật thời Ai Cập cổ đại đến hiện đại với nhiều thể loại như hội họa, lịch sử, trang trí, thời trang, các hiện vật dân tộc bản địa.