Vé máy bay giá rẻ đi Rockhampton, Úc

Rockhampton là một trong những thành phố lớn nhất trong tiểu bang Queensland tuy nhiên khá ít người biết về nó.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên nhất bởi những gì nó đã cung cấp. Trong những năm gần đây, Rockhampton đang ngày càng trở nên hấp dẫn như một điểm đến du lịch khi ngày càng có nhiều khách du lịch bị thu hút bởi vẻ đẹp và di sản văn hóa của nó. 

Và chắc chắn bạn cũng sẽ bị mê hoặc bởi các dịch vụ tuyệt vời của nó. Hãy đặt ngay vé máy bay đi Rockhampton và lên lịch trình khám phá thành phố này.

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Rockhampton, Úc mới nhất

Hành trình hà Nội đi Rockhampton hiện đang được khá nhiều hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlrines, Jetstar Airways, Qantas Airways, China Southern Airlines,… Đây là hanfhtrinfh quá cảnh với hai điểm dừng.

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Rockhampton, Úc mới nhất

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Rockhampton, Úc mới nhất

Giá vé máy bay Hà Nội đi Rockhampton dao động từ 16.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Trong đó, hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng giá vé máy bay đi Úc từ 16.361.000 đồng, hãng Pacific Airways có giá từ 16.968.000 đồng,….

Thông tin giá vé máy bay TPHCM đi Rockhampton, Úc mới nhất

Hành trình từ TPHCM đi Rockhampton cũng là chặng quá cảnh với hai điểm dừng. Trung bình mỗi hãng có từ 1-2 chuyến bay cho chặng này mỗi ngày.

Thông tin giá vé máy bay TPHCM đi Rockhampton, Úc mới nhấtThông tin giá vé máy bay TPHCM đi Rockhampton, Úc mới nhất

Hãng hàng không pacific Airlines áp dụng giá vé máy bay TPHCM đi Rockhampton từ 10.662.000 đồng, hãng hàng không Qantas Airways có giá từ 12.395.000 đồng, hãng Vietnam Airlines có giá từ 15.544.000 đồng,…. Bạn cso thể theo dõi chi tiết dưới đây:

Thông tin giá vé máy bay Phú Quốc đi Rockhampton, Úc mới nhất

Hãng hàng không China Southern Airlines và hãng Bangkok Airways là hai hãng có chuyến bay từ Phú Quốc đi Rockhampton.

Hiện tại, giá vé máy bay của China Southern Airlrines cho hành trình này là 15.659.000 đồng, hãng Bangkok Airways áp dụng giá vé máy bay từ 79.742.000 đồng. 

Thông tin giá vé máy bay Phú Quốc đi Rockhampton, Úc mới nhất

Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và hạng ghế mà bạn lựa chọn. Với nhu cầu du lịch tăng cao vào thời gian này, bạn nên đặt vé máy bay đi Rockhampton càng sớm càng tốt để tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng vào mùa du lịch cao điểm.

Lưu ý:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525
  • Vé máy bay đi Rockhampton ở trên là vé một chiều và đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau.

Khám phá Rockhampton cùng VIETNAM A AIRLINES

  • Nhà hát Pilbeam

Nhiều người ngạc nhiên khi khám phá ra rằng Rockhampton là trụ cột trong ngành công nghiệp nghệ thuật biểu diễn của miền Trung Queensland.

Nhà hát Pilbeam được đánh giá là một trong những nhà hát tốt nhất ở khu vực Queensland. Với chỗ ngồi thoải mái cho khoảng 1000 khách hàng, và được trang bị với một quầy bar rượu, nhà hát tổ chức mọi thứ từ các hoạt động rock lớn và sân khấu âm nhạc đến các dịch vụ thú vị.

  • Phòng trưng bày nghệ thuật Rockhampton

Nếu bạn đến Rockhampton, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp và văn hóa của Phòng trưng bày nghệ thuật Rockhampton.

Được thành lập vào năm 1967, phòng trưng bày đã phát triển để trở thành một trong những khu vực quan trọng nhất ở khu vực Úc, nơi có nhiều tác phẩm ấn tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Arthur Boyd, Sidney Nolan, James Gleeson và Jeffrey Smart.

Nơi đây được biết đến với cá tính và tính cách độc đáo của nó, và phục vụ hàng ngàn du khách mỗi năm với nhiều triển lãm ấn tượng. 

  • Sở thú Rockhampton

Sở thú Rockhampton là nơi sinh sống của hơn 70 loài động vật và bạn hoàn toàn có thể tham quan miễn phí.

Sở thú chuyên về các loài động vật bản địa của Úc, bao gồm dingoes, kangaroo và cassowaries, nhưng nó cũng là nơi cư trú của một loạt các loài kỳ lạ khác như vẹt đuôi dài và tinh tinh. 

Là một trung tâm giáo dục, nghiên cứu và bảo tồn, vườn thú có liên quan đến một số kế hoạch và hiệp hội quản lý khác nhau – bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Wombat và Chương trình Quản lý loài Australasian — vì vậy mọi đóng góp bạn trực tiếp giúp đỡ môi trường tự nhiên của Úc. 

  • Làng Di sản Rockhampton

Với các tòa nhà nguyên bản cũng như những kỷ vật và đồ tạo tác mô tả cuộc sống trong khu vực từ những năm 1850 đến những năm 1950, Làng Di sản Rockhampton là điểm dừng chân cho tất cả du khách khi đặt vé máy bay đến Rockhampton. 

Đối với những người đam mê cổ điển, ngôi làng cũng là nơi có một loạt các đồng hồ ấn tượng trong Hall of Clocks.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Rockhampton ở đâu tốt nhất?

Là đại lý vé máy bay đi Úc của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, VIETNAM A AIRLINES hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt mua vé máy bay đi Rockhampton giá rẻ tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên truy cập tại Vinajetcorp.com để theo dõi mức giá vé máy bay đi Rockhampton, Úc của các hãng hàng không hiện nay và có sự lựa chọn thích hợp.