Vé máy bay theo ĐOÀN DU LỊCH

Để lên kế hoạch tổ chức chuyến đi cho đoàn du lịch là vô cùng phức tạp. Vì thế giá vé máy bay cho đoàn du lịch cũng cần được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhau.

VIETNAM A AIRLINES sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt vé theo đoàn số lượng lớn để tránh xảy ra những sai sót.

Vé máy bay theo ĐOÀN DU LỊCH

Hỗ trợ vé đoàn trong các chuyến bay chính là công việc mà chúng tôi thành công nhất. Khi đặt vé đoàn du lịch tại VIETNAM A AIRLINES bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đặt vé máy bay ĐOÀN DU LỊCH giá rẻ

Các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways đang khai thác rất nhiều chuyến bay cả trong lẫn ngoài nước.

Hợp tác cùng với tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa đến cho đoàn du lịch của bạn một tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến hành trình.

Đặt vé máy bay ĐOÀN DU LỊCH giá rẻ

Thao tác đặt vé máy bay du lịch đoàn vô cùng phức tạp, vì vậy đòi hỏi độ chính xác cao. Giá vé của các hãng hàng không đưa ra thường có độ chênh lệch cao vì thế khi đi chung một đoàn, không thể nào tách đoàn riêng ra để đi theo từng hạng vé.

Điều cần thiết lúc này sẽ là xin giá vé máy bay từ hãng hàng không để giá vé được đồng bộ với nhau. Việc xin đồng bộ giá vé máy bay từ các hãng hàng không lúc này cũng sẽ làm tốn không ít thời gian của bạn.

Bạn cần lưu ý, giá vé máy bay khuyến mãi đoàn chỉ được áp dụng cho chuyến hành trình có 10 hành khách trong đoàn trở lên.

VIETNAM A AIRLINES hiểu được việc chi tiêu thông mình trong bất kì chuyến hành cũng mang một tầm quan trọng nhất định. Chính vì thế, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn với một thỏa thuận giá vé hợp lý nhất.

Giá vé máy bay cho đoàn thường đắt hơn so với giá vé lẻ vì như quy định, chỗ trống trên máy bay càng ít thì giá vé máy bay sẽ càng tăng cao.

Vì thế, bạn cần lưu ý đặt vé máy bay theo đoàn càng sớm càng giúp đoàn du lịch của bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển.

Trình tự đặt vé máy bay ĐOÀN DU LỊCH

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự book vé máy bay đoàn hay sợ thao tác gặp nhiều khó khăn thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker của VIETNAM A AIRLINES để cung cấp địa điểm đi và đến, về số lượng và thông tin cá nhân của từng thành viên trong đoàn du lịch.

Trình tự đặt vé máy bay ĐOÀN DU LỊCH

Sau khi chốt được số lượng và thông tin của các thành viên trong đoàn, bạn cần xác nhận chắc chắn đặt vé máy bay bằng cách thanh toán tiền vé cho VIETNAM A AIRLINES theo nhiều cách thức khác nhau.

Bạn có thể đến trụ sở của VIETNAM A AIRLINES tại số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh để trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt.

Hoặc nếu việc đi lại là khó khăn đối với bạn khi khoảng cách quá xa thì bạn có thể sử dụng cách thức chuyển tiền Internet Banking hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng.

Vé máy bay sẽ được cung cấp ngay cho bạn bằng tài khoản email mà bạn cung cấp.

Kiểm tra kĩ lại thông tin lần nữa. Khi bạn đặt vé máy bay cho đoàn du lịch, bạn cần nhớ kiểm tra lại kĩ càng thông tin để tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra.