Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0931.309.525
Hotline Header

Vietnam Airlines nội địa

Vé máy bay nội địa giá tốt nhất tại Vinajet 

Nếu như trước đây, đi máy bay là một điều còn xa vời, thậm chí không dám nghĩ đến, thì ngày nay, bất cứ ai cũng có thể đi máy bay. Đây là quy luật tất yếu của xã hội hiện đại khi các hãng hàng không nội địa lần lượt ra đời và nhu cầu không ngừng tăng cao của người dân.

Với những lợi ích vượt trội so với các tấm vé của phương tiện truyền thống, vé máy bay nội địa đang là nhu cầu của rất nhiều hành khách, đặc biệt là các tín đồ du lịch. Tại Việt Nam hiện có ba hãng hàng không nội địa khai thác các hành trình bay đến nhiều thành phố và tỉnh thành. Trong đó có hãng hàng không quốc gia – Vietnam Airlines và hai hãng giá rẻ là Jetstar và Vietjet Air.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines: Được thành lập vào 01/1956, Vietnam Airlines, đánh dấu sự ra đời hàng không dân dụng Việt Nam. Hiện nay, hãng Vietnam Airlines đã khai thác chuyến bay đến 21 thành phố của Việt Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Điện Biên, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Tam Kỳ, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku, Tp Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Cần Thơ, Phú Quốc, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Rạch Giá, … Đây được đánh giá là hãng hàng không nội địa có mạng lưới phủ sóng nhất ở Việt Nam, một sự lựa chọn hàng đầu và thậm chí là duy nhất của nhiều chặng bay.

Vé may bay nôi địa giá rẻ tại Vinajet

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar: Cùng với VietJet Air, Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Hãng chính thức hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Hiện hãng đang khai thác đường bay khá rộng tới 14 điểm như: Hà Nội, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Lạt, Hải Phòng, Phú Quốc, Tuy Hòa.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air: Với phương châm, bán vé rẻ nhất thị trường, Vietjet Air ra đời, trở thành một cơ hội cho người dân được tiếp cận với loại hình này. Hiện hãng khai thác hành trình bay đến 15 thành phố, tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Vinh, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tp Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Cần Thơ, Chu Lai, Đồng Hới.

Với vé máy bay của hai hãng giá rẻ thì điểm nổi bật chính là giá siêu rẻ. Mức giá vé nội địa mà VietJet Air và Jetstar khai thác, thì đáp ứng được mặt bằng chung của hầu hết người dân, thậm chí kích thích nhu cầu đi máy bay của đa số người. Riêng về hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tuy khai thác vé nội địa cao hơn nhưng là hãng hàng không uy tín, có chất lượng các dịch vụ vượt trội. Do đó, rất nhiều hành khách là vẫn không bỏ lỡ tấm vé máy bay Vietnam Airlines để có được hành trình như ý.

Thông tin về các hãng hàng không nội địa:

Với vé máy bay giá rẻ của hãng VietJet Air và Jetstar ở các hạng vé phổ thông, bạn sẽ không được phép hoàn vé và các dịch vụ đều mất tiền. Ngược lại, tuy Vietnam Airlines có giá bán cao hơn nhưng, bạn sẽ được hỗ trợ bữa ăn sáng, trưa và tối cùng các bữa nhẹ miễn phí. Cùng với đó, vé máy bay Vietnam Airlines có thể hoàn lại được và mất phí. Với những hạng ghế Thương gia, thì các hãng hàng không giá rẻ cũng có nhiều dịch vụ không thua kém Vietnam Airlines.

Vé máy bay nội địa - Vé máy bay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Mua vé máy bay nội địa ở đâu?

Http:www.vietnamaairlines.com là địa chỉ để bạn có thể lựa chọn, so sánh và mua vé máy bay nội địa giá rẻ nhất. Với hệ thống tích hợp thông minh, chỉ cần nhập hành trình, bạn sẽ nhận được kết quả của hành trình với mức giá khác nhau từ các hàng không nội địa. Hoặc không bạn có thể liên hệ trực tiếp đại lý Vinajet để được hỗ trợ  trực tiếp. Phục vụ khách hàng là vinh dự của Vinajet!

Tra giá vé
miễn phí