Wiltshire Và Những Trải Nghiệm Không Thể Nào Quên

Wiltshire có thể được biết đến nhiều nhất với công trình Stonehenge, nhưng nó cung cấp nhiều hơn nữa cho những du khách muốn đi sâu vào lịch sử trong khi thưởng thức phong cảnh đặc biệt đẹp như tranh vẽ. Hãy cùng Vietnam Airlines lên kế hoạch cho chuyến khám phá thành phố xinh đẹp này ngay hôm nay.

Stonehenge, Amesbury

Stonehenge là một công trình mang tính biểu tượng ở Anh mà mọi người nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Tượng đài đá cổ này được tạo thành từ những tảng đá khổng lồ được xây dựng cách đây hơn 5.000 năm. Lý do tại sao nó được xây dựng cho đến nay vẫn chưa được biết. Những tảng đá nặng 40 tấn kéo qua đồng bằng cằn cỗi đến đồi Salisbury đã trở thành một điểm thu hút đông đảo du khách ngày nay.

Nhà thờ Salisbury

Nhà thờ Salisbury hoàn toàn tuyệt đẹp, thậm chí còn được xem là khung cảnh đẹp nhất ở Anh. Nó có tòa tháp cao nhất với chiều cao hơn 400 feet, giữ chiếc đồng hồ cơ hoạt động lâu đời nhất thế giới, có niên đại từ năm 1386. Bạn nhớ mang theo máy ảnh nếu không muốn bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào ở đây.

Bảo tàng Salisbury, Salisbury

Khám phá Bảo tàng Salisbury thực sự là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai có kế hoạch đến thăm Stonehenge. Nó trưng bày một trong những bộ sưu tập rộng lớn nhất liên quan đến các tảng đá cổ, Old Sarum và cảnh quan xung quanh, thậm chí là bộ xương và hàng hóa mộ của Amesbury. Ngoài ra còn có nhiều thứ khác để xem, bao gồm một bộ sưu tập gốm sứ tuyệt vời và một bộ sưu tập trang phục có trang phục từ giữa thế kỷ 18.

Castle Combe

Castle Combe

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Castle Combe là một ngôi làng truyện trong Khu vực Cotswold có vẻ đẹp tự nhiên cực kì ấn tượng. Là một trong số những ngôi làng đẹp nhất nước Anh, Castle Combe quyến rũ du khách với những con đường đá yên bình, những ngôi nhà làm bằng đá Cotswold. Nhờ sự quyến rũ lịch sử và khung cảnh tuyệt đẹp, Castle Combe từng được chọn là địa điểm quay phim của các bộ phim nổi tiếng.

Avebury Stone Circle, Avebury

Avebury là một tượng đài bá đạo thời kỳ đồ đá mới có ba vòng tròn bằng đá, xung quanh ngôi làng Avebury. Một trong những địa điểm tiền sử nổi tiếng nhất của Anh, ban đầu có khoảng 100 viên đá, trong khi bao quanh hai vòng tròn nhỏ hơn, được xây dựng và thay đổi đáng kể từ khoảng năm 2850 trước Công nguyên đến năm 2200 trước Công nguyên. Bạn có thể thỏa sức đi bộ và ngắm cảnh quan của nơi linh thiêng cổ xưa này.

Lâu đài Old Wardour, Tiwbury

Lâu đài Old Wardour, Tiwbury

Được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi một nam tước người Anh, lâu đài lịch sử này đã đổi chủ nhiều lần trong suốt nhiều thế kỷ trước khi cuối cùng bị hủy hoại trong Nội chiến Anh, bị tàn phá bởi một cuộc bao vây kéo dài hàng tuần vào năm 1642. Ngày nay, nó lại trở thành một điểm quan thú vị bởi khung cảnh ven hồ đẹp như tranh vẽ.

Bảo tàng Wiltshire

Bảo tàng Wiltshire chính thức mở cửa vào năm 1973, và là một trong những bảo tàng cổ nhất trong khu vực. Tham quan bảo tàng, bạn có thể thấy các bộ sưu tập nằm trong các lĩnh vực về khảo cổ, nghệ thuật, về lịch sử của Wiltshire. Ngoài ra một số bộ sưu tập cũng liên quan tới lịch sử tự nhiên bao gồm các vật trưng bày thuộc thời kì Đồ đá, La Mã, Xắc xô,

thời kì Trung cổ và thời hiện đại. Là một phần của di sản văn hóa quan trọng của Vương quốc Anh, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi tới đây.

Rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Wiltshire. Vậy thì còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay và liên hệ đại lí vietnamaairlines để đặt vé máy bay đến đây thôi nào! Bạn có thể truy cập Vietnamaairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay mới nhất nhé đến thành phố xinh đẹp này.