Xuýt xoa trước vẻ đẹp của những thị trấn đẹp nhất ở Malaysia

Với dân số bao gồm người Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ và các nhóm bản địa, Malaysia là một trong những quốc gia đa dạng và hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Đối lập lại phông nền đẹp như tranh vẽ của các đồn điền chè, rừng mưa nhiệt đới, bãi biển, núi, cảnh quan đô thị của đất nước cũng đa dạng và hấp dẫn như các nền văn hóa của nó. Dưới đây là một số trong những thị trấn đẹp nhất ở Malaysia đang chờ được khám phá.

Xuýt xoa trước vẻ đẹp của những thị trấn đẹp nhất ở Malaysia

George Town

Những cửa hàng buôn bán thuộc địa vẫn được bảo quản tốt George Town với tình trạng của một Di sản Thế giới của UNESCO. Các cửa hàng buôn bán chắc chắn là đẹp, nhưng độc đáo George Town bắt nguồn từ cách những tòa nhà lịch sử được xen kẽ giữa các cấu trúc phản ánh các giai đoạn và các nền văn hóa khác nhau. Trong George Town, những tòa nhà thuộc địa ngồi bên cạnh ngôi chùa Trung Hoa, nhà thờ Hồi giáo, tòa nhà chọc trời hiện đại và các trung tâm mua sắm, cũng như bảo tàng mỹ làm nổi bật những di sản hấp dẫn của khu vực. Thêm lời kêu gọi đến George Town là ẩm thực tuyệt vời của nó, trong đó pha trộn Malay, Peranakan, Thái Lan, Ấn Độ và các món ăn châu Âu.

Ipoh

Ipoh

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ipoh là một trong những thành phố giàu có nhất trong khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ 19 nhờ doanh thu từ các mỏ thiếc Kinta Valley của nó. Hôm nay, di sản giàu có của nó là có thể nhìn thấy trong các biệt thự đẹp Trung Quốc và các tòa nhà thời thuộc địa tìm thấy trên khắp thị trấn cũ của nó. Hãy chắc chắn ghé thăm trạm Ipoh, nơi có một sự kết hợp tuyệt đẹp của phong cách kiến trúc cuối thời Victoria và hồi giáo Moorish. Đối diện ga xe lửa là một tòa nhà lịch sử ấn tượng, màu trắng Town Hall tân cổ điển của thị trấn. Vốn bang Perak cũng phục vụ cơ sở là thuận tiện để khám phá các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời gần đó, bao gồm cao nguyên Cameron và vườn Tiểu bang Hoàng Belum.

Miri

Ghé thăm Tamu Muhibba, hoặc thị trường địa phương, thu hút người dân bản địa từ lên sông để bán trái cây, gạo Bario và thảm mây. Nhà thờ Hồi giáo Al Taqwa cũng là giá trị tham quan, với màu vàng của mình và làm mặt tiền màu trắng bao bọc bởi những cây cọ. Các rạn san hô tuyệt đẹp dọc theo bờ biển của thị trấn này là nơi cá vẹt, cá đuối gai độc, cá thiên thần tung tăng bơi lội.

Kuala Terengganu

Khi một ngôi làng đánh cá nhỏ, Kuala Terengganu phát triển nhanh chóng trong những năm 1980 như là một kết quả của lợi nhuận từ các mỏ dầu Biển Đông của mình. Mặc dù ảnh hưởng của hiện đại hóa này, thành phố vẫn bắt nguồn sâu trong văn hóa Malay, nơi có thị trường sống động và một trong Chinatowns đáng yêu nhất của đất nước. Không xa là khu chợ trung tâm của thành phố, Istana Maziah, một tòa nhà kiểu thuộc địa xinh đẹp mà phục vụ như cung điện của quốc vương.

Thông tin vé máy bay đi Malaysia hãng Vietnam Airlines

Bạn đang muốn tìm kiếm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hãng Vietnamairlines? Hãy yên tâm khi đến với đại lý VinaJet bằng cách đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ qua 0931.309.515 – 0931.309.525 vì đây là đại lý cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng phục vụ cho hành trình của bạn.