Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của hãng hàng không Eva Air

Là hãng hàng không lớn thứ hai ở Đài Loan và là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance, hãng hàng không EVA Air đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thế giới về phương tiện đi lại bằng hàng không.

Hãng luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự an toàn khi bay, tổ chức Skytrax đã đánh giá Eva Air là hãng hàng không 5 sao.

Chính vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn Eva Air. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến bay của hãng thì cần tìm hiểu các thông tin, quy định, đặc biệt về giấy tờ tùy thân tại Eva Air dưới đây.

Các giấy tờ yêu cầu khi bay cùng Eva Air

Hãng hàng không Eva Air quy định đối với các hành khách khi làm thủ tục phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân bao gồm: hộ chiếu; Giấy thông hành hoặc các loại giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh tương đương theo quy định của pháp luật.

Giấy tờ tùy thân khi lên máy bay hãng Eva Air

Những giấy tờ cần thiết khi lên máy bay 

Đối với hành khách là trẻ em không có hộ chiếu riêng thì các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ phải được ghi rõ ràng và dán vào hộ chiếu của người đại diện (cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ theo pháp luật).

Đối với các chuyến bay nội địa, các hành khách từ 14 tuổi mang quốc tịch nước ngoài phải xuất trình được Hộ chiếu; hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình được một trong các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân; Giấy phép lái xe ô tô, mô tô; Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam; Thẻ nhà báo; Thẻ đại biểu Quốc hội; Thẻ đảng viên; Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi lên máy bay

Để chuyến bay được thuận lợi – đừng quên giấy tờ tùy thân

Trường hợp hành khách là trẻ em dưới 14 tuổi khi bay trên các chuyến bay nội địa cần xuất trìn: hộ chiếu với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: một trong các giấy tờ sau đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam: Hộ chiếu; giấy chứng sinh cho trẻ dưới 1 tháng tuổi, giấy khai sinh, Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Nếu hành khách trẻ dưới 14 tuổi không đi cùng người lớn thì phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật bên cạnh các giấy tờ kể trên.

Hành khách chú ý, các giấy tờ tùy thân trên cần phải còn giá trị sử dụng; có ảnh đóng dấu giáp lai (trừ giấy chứng sinh, giấy khai sinh, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không).

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi bay cùng Eva Air.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của Eva Air

Liên hệ Vinajet để được hỗ trợ

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về các quy định về giấy tờ tùy thân của hãng hàng không Eva Air hay đang có ý định đặt vé máy bay du lịch cùng bạn bè, người thân bằng hàng không thì hãy nhanh chóng liên hệ VIETNAM A AIRLINES.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý VINAJET hoặc gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên đại lý Vinajet sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.

Đồng hành cùng VINAJET chắc chắn quý khách hàng sẽ có một hành trình bay thuận lợi. Quý khách hàng cũng có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.