Amazing weekend – khuyến mãi cuối tuần hấp dẫn từ Bamboo Airways

Bạn đang lên kế hoạch du lịch trong hè này? Bạn lo lắng về  giá  vé máy bay trong mùa cao điểm? Vậy thì đừng bỏ lỡ ưu đãi cuối tuần siêu hấp dẫn từ hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways. Amazing weekend là chương trình khuyến mãi hàng tuần được Bamboo tung ra dành tặng khách hàng, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá lên tới 20%. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Bay tiết kiệm với ưu đãi cuối tuần từ Bamboo Airways

Tuần này, trong 3 ngày vàng từ 23/04 đến ngày 25/04/2021, khi đặt vé máy bay Bamboo Airways cho nhóm khách từ 3 người trở lên, hành khách sẽ được giảm giá đến 20% giá vé cho nhóm khách từ 3 người trở lên

Thời gian bay áp dụng cho chương trình khuyến mãi tuần này bắt đầu từ 26/04/2021 đến 30/10/2021, loại trừ 28/04 – 04/05/2021 và 01/09 – 06/09/2021. Ngoại trừ đường bay đi từ/đến Côn Đảo, khuyến mãi Amazing weekend được áp dụng cho các đường bay nội địa mà hãng hàng không Tre Việt khai thác.

Nếu bạn đang cảm thấy cuối tuần thật nhàm chán thì hãy tận hưởng những giây phút thật khác cùng vé máy bay giá tốt từ Bamboo Airways nhé.

lên kế hoạch du lịch tiết kiệm cùng Bamboo

Lưu ý:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

–  Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí.

– Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Lưu ý khi du lịch trong mùa cao điểm

Mùa cao điểm du lịch thường là dịp lễ tết, mùa hè hay đối với một địa danh thường sẽ là thời điểm mà địa danh đó đẹp nhất để tham quan khám phá. Lượng khách trong mùa cao điểm thường tăng vọt, giá cả dịch vụ cũng vì thế mà tăng cao hơn ngày thường hoặc mùa thấp điểm rất nhiều. Do đó, nếu du lịch vào thời gian này, bạn cần chú ý đặt vé máy bay, phòng khách sạn sớm để tránh tình trạng hết vé, cháy phòng.

Thêm vào đó, bạn nên đến sân bay sớm để có nhiều thời gian để làm thủ tục lên máy bay cũng như giúp bạn chủ động hơn với những tình huống phát sinh và bạn cũng có nhiều thời gian hơn để xử lý.

Một lưu ý khác là bạn hãy chuẩn bị hành lý cẩn thận, đảm bảo cận nặng quy định, kích thước đúng chuẩn và không mang theo những vật cấm trong hành lý.

Liên hệ Vietnam Airlines để đặt vé sớm nhất

Vietnam Airlines là Đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, bạn hoàn  Toàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng Vietnam Airlines. Để được hỗ trợ kịp thời, hãy gọi tới tổng đài 1900 636 834 hoặc truy cập trang web chính thức của đại lí: vietnamaairlines.com. Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất.