Bay cùng Vietravel Airlines nhận ngàn ưu đãi cực hấp dẫn

Là hãng hàng không mới thành lập nhưng Vietravel Airlines đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng bởi các dịch vụ tiện ích cùng chính sách hoàn, hủy vé hỗ trợ khách hàng kịp thời khi Covid bùng phát. Bên cạnh đó, hãng còn tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng hành khách trong đầu xuân Tân Sửu 2021. Cùng tìm hiểu ngay những ưu đãi đang được Vietravel Airlines áp dụng ngay sau đây:

2 Hành trình bay – Nhận ngay 2 vé

Ưu đãi đầu tiên Vietravel Airlines dành cho hành khách thực hiện thành công 2 chuyến bay khứ – hồi (4 lượt bay) trong thời gian từ 01/02 đến 31/03/2021 (chuyến bay khứ hồi thứ hai cách chuyến bay khứ hồi thứ nhất không quá 30 ngày). Theo đó, hành khách sẽ nhận ngay 02 vé khứ hồi giá 0 đồng ( chưa bao gồm thuế phí). Vé khuyến mãi này sẽ được sử dụng để đặt chỗ cho khách có họ và tên giống với khách đã thực hiện chuyến bay thỏa điều kiện, áp dụng trên các chuyến bay do Vietravel Airlines khai thác từ khi xuất vé đến 15/04/2021. Hành khách nhận vé ưu đãi qua đường bưu điện hoặc email trong vòng 10 ngày kể từ ngày hoàn tất xác nhận với hãng hàng không Vietravel Airlines.

Bay thả ga – Ưu đãi tối đa

Từ nay đến 28/02/2021, hành khách đặt vé máy bay Vietravel Airlines và bay trong giai đoạn từ 28/01 đến 27/03/2021 sẽ được tặng 20kg hành lý ký gửi. Đây quả thực là ưu đãi tuyệt vời dành cho những hành khách thường xuyên phải mang theo nhiều hành lí, các tín đồ du lịch muốn thỏa sức mang những bộ trang phục check in tại điểm tham quan,…

Bên cạnh đó, các chuyến bay từ 28/01 đến 27/03/2021, hãng hàng không Vietravel Airlines có chính sách làm thủ tục tại Quầy ưu tiên cho Hành khách đi du lịch và Hành khách là phụ nữ có thai, trẻ em (dưới 7 tuổi), người già (trên 60 tuổi) tham gia bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bay đầu năm thả ga cùng Vietravel Airlines

Ưu đãi tri ân cho Đảng viên

Cũng trong tháng 2 này, Vietravel Airlines tung ưu đãi tri ân khách hàng là Đảng Viên nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chúc mừng Đại hội Đảng diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, khi Đảng viên có huy hiệu 20 năm tuổi Đảng trở lên mua vé và thực hiện chuyến bay do hãng khai thác từ 03/02 đến 28/02/20201 sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

  • Giảm 20% trên giá vé đối với khách hàng là Đảng viên từ 20 đến 30 năm tuổi Đảng
  • Giảm 30% trên giá vé đối với khách hàng là Đảng viên từ 31 đến 40 năm tuổi Đảng
  • Giảm 40% trên giá vé đối với khách hàng là Đảng viên từ 41 năm tuổi Đảng trở lên

Với loạt ưu đãi này, bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch bay cùng Vietravel Airlines ngay thôi nào!

Hiện tại, hãng hàng không Vietravel Airlines vẫn đang thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn phòng dịch từ mặt đất tới bầu trời bao gồm việc đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành khách và phi hành đoàn. Hãng cũng đưa ra các chính sách hoàn, hủy vé hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do COVID. Đặc biệt, nếu 3 tháng kể từ ngày chuyến bay bị ảnh hưởng, khách hàng vẫn không bố trí được chuyến bay mong muốn thì có quyền lựa chọn hoàn lại tiền hoặc vẫn duy trì số tiền đã được hoàn bảo lưu.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của hãng cũng như đặt vé máy bay Vietravel Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đại lý Vietnam Airlines ngay hôm nay nhé!