7 bước khởi động để đại lý vé máy bay hoạt động hiệu quả

Mở đại lý vé máy bay là một trong những công việc kinh doanh không cần nhiều vốn, không bắt buộc có mặt bằng, không sợ tồn đọng hàng nhưng lại mang đến mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Vậy phải làm thế nào để mở đại lý vé máy bay hoạt động hiệu quả như vậy?

Sự khởi động hiệu quả nhất là bạn hãy suy nghĩ, lấy giấy viết ra và trả lời những câu hỏi bên dưới, chậm mà thật chắc nhé!

Mục tiêu bạn mở đại lý vé máy bay là gì?

Bạn đặt mục tiêu gì, muốn có được những gì khi mở đại lý vé máy bay? Nói cụ thể hơn, bạn muốn mức thu nhập từ việc mở đại lý vé máy bay là bao nhiêu? Đó có phải là công việc bạn mong muốn hay không?

Hãy viết ra những điều mình đang nghĩ đến, tiếp tục đến với câu hỏi thứ hai.

Bạn muốn đại lý vé máy bay của mình đi theo hướng như thế nào?

Từ câu trả lời về mục tiêu, mức thu nhập có được từ đại lý vé máy bay, hãy dựa vào đấy để tìm ra giải đáp cho câu hỏi định hướng riêng cho đại lý vé máy bay của mình nào!

Bạn muốn đại lý vé máy bay của mình đi theo hướng như thế nào

Trong trường hợp bạn xem đây là công việc gắn bó lâu dài, mức thu nhập cao thì sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ: website vận hành tốt, lượng khách hàng, mặt bằng kinh doanh, nhân sự…

Nếu việc bán vé máy bay chỉ là thêm khoản nhỏ cho mức thu nhập của mình thì những chuẩn bị trên không cần thiết. Bạn chỉ cần làm cộng tác viên bán vé cho VINAJET hoặc từ đại lý vé máy bay với những kênh bán hàng online là được.

Liệu đại lý vé máy bay của bạn có gì nổi trội?

Hiện nay sự cạnh tranh giữa các phòng vé khá cao, bạn cần tìm được điểm mạnh – điểm khác biệt của mình để biến điều đó thành lợi thế thu hút khách. Vì không thể nào chỉ cứ bán vé máy bay cho người quen, người thân được.

Cũng đừng quá lo lắng, vì những kế hoạch marketing, những cách quảng bá và chăm sóc khách hàng khi mở đại lý vé máy bay sẽ được VINAJET hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn cần bao nhiêu nhân sự cho đại lý vé máy bay của mình?

Tùy thuộc vào quy mô của đại lý lớn hay nhỏ sẽ quyết định số lượng nhân sự cần thiết. Nếu đại lý với quy mô nhỏ, chỉ cần 1 người là có thể làm tất cả những công việc như: tư vấn – hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm khách hàng…

Bạn cần bao nhiêu nhân sự cho đại lý vé máy bay của mình

Đối với đại lý vé máy bay lớn hơn một chút, hãy tìm hiểu và tuyển dụng nhân sự hiểu biết, đã được đào tạo về chuyên môn hàng không, có kinh nghiệm để hỗ trợ việc bán vé được tốt hơn.

Nên hay không việc hợp tác mở đại lý vé máy bay?

Nếu bạn không có đủ vốn, không đủ kinh nghiệm về lĩnh vực bán vé máy bay thì việc hợp tác để mở đại lý là điều cần thiết và hoàn toàn hợp lý.

Có hai vấn đề bạn cần phải có câu trả lời trong câu hỏi này, đó là:

Góp vốn nhưng mọi quyết định do bạn tự quyết hay là góp vốn và cùng tham gia kinh doanh?

Hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 của Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES

Là tổng đại lý vé máy bay chính hãng, VINAJET hỗ trợ bạn mở đại lý vé máy bay cấp 2 với những chính sách, quyền lợi vượt trội.

Như chiết khấu hoa hồng cực khủng, hỗ trợ nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm marketing, mức vốn cực thấp. VINAJET sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh thành công, hiệu quả nhất.

Cách nào liên hệ VIETNAM A AIRLINES để làm đại lý vé máy bay cấp 2?

Trụ sở chính của VINAJET tọa lạc tại: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Quý đại lý có thể đến văn phòng hoặc liên hệ 033-506-1517 để được hỗ trợ cụ thể hơn.