Bí quyết chốt sale trên website bán vé máy bay

Bán vé máy bay online qua các trang mạng xã hội, website không còn là điều mới lạ trong giai đoạn hiện nay. Tại cửa hàng ảo này, bạn vẫn cần đưa ra được những lời giới thiệu, tư vấn thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để chốt sale hiệu quả  trên website bán vé máy bay. Dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể tham khảo:

Nhấn mạnh vào lợi ích của khách hàng

Một mô típ khá quen thuộc mà nhiều đại lí sử dụng mở đầu trang website bán vé máy bay là loài chào: “Chào mừng bạn ghé thăm website của đại lý vé máy bay ABC…”. Bạn hãy bỏ ngay câu chào quen thuộc này, thay vào đó hãy nhấn mạnh lợi ích của khách hàng bằng cách giới thiệu về đại lí của mình: “Đại lý vé máy bay ABC chuyên cung cấp…”. Như vậy, khách hàng sẽ thấy được giá trị cũng như nhớ về thương hiệu của bạn lâu hơn.

Thể hiện sự quan tâm khách hàng

Dù là đại lí mới hoạt động và không tránh khỏi những sai sót nhưng bạn đừng yêu cầu khách hàng phải thông cảm cho mình. Thay vào đó, bạn cần cho khách hàng thấy rằng đại lí luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý, phản hồi và cải thiện dịch vụ bằng câu ”Vui lòng liên hệ Hotline khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào”.

Đừng lặp lại nội dung

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Một website thiếu sáng tạo và lặp lại nội dung cũ sẽ không thể hoạt động lâu dài. Khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và chẳng muốn đọc đi đọc lại một vấn đề hoặc những đoạn văn có ý nghĩa na ná nhau cả. Do đó, hãy thiết kế website, phân chia các mục, các chủ đề một cách rõ ràng, mạch lạc và tạo các bài viết theo chủ đề một cách cuốn hút nhất.

làm thế nào để chốt sale bán vé máy bay

Thể hiện nội dung đơn giản nhưng hiệu quả

Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc những câu văn khó hiểu dài thượt. Hãy sử dụng những từ ngữ dễ hiểu để giữ chân khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng  không nên thể hiện nội dung của mình như một bức tranh rắc rối với hàng đống tông màu và kiểu chữ. Chỉ cần sử dụng màu sắc và kiểu chữ hợp lý để làm nổi bật những nội dung thật sự cần thiết chính là cách thể hiện nội dung đơn giản và hiệu quả nhất.

Bố cục nội dung rõ ràng, logic, văn phong tự nhiên

Mỗi nội dung trên website của đại lí vé máy bay cần đảm bảo bố cục rõ ràng và đảm bảo logic. Ngoài ra, bạn cần tạo sự tự nhiên nhất cho nội dung mà mình muốn truyền đạt, tránh xa lối hành văn tẻ nhạt và không gợi cảm xúc. Thay vì chỉ đưa ra những lời bâng quơ về tính chuyên nghiệp, uy tín của đại lý, hãy đưa ra chi tiết về các dịch vụ, hệ thống thanh toán, chi phí giao vé, dịch vụ hỗ trợ,… để khách hàng hiểu rõ về đại lí của bạn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về kinh doanh vé máy bay, thiết kế website bán vé máy bay, đừng ngần ngại liên hệ Vinajet để được tư vấn chi tiết nhất nhé!