Những lợi ích khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Vietnam A Airlines 

Nghề bán vé máy bay tưởng đơn giản mà không đơn giản chút nào. Hiện nay rất đông các đại lý cấp 1 kêu gọi bạn làm đại lý cấp 2 của họ bằng những quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên dịch vụ  mà đại lý vé máy bay cấp 1 dành cho cấp 2 đến đâu thì không ai biết. Vietnam Airlines là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vé máy bay theo hình thức CTV bán vé hoặc  mở đại lý cấp 2 thì chắc chắn Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất:

Những ưu điểm khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Vietnam Airlines

Lựa chọn Vietnam Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1, bạn có thể nhận được hoa hồng cao nhất thị trường, hỗ trợ nhiệt tình đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh vé máy bay, báo giá đoàn nhanh chóng. Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ giúp bạn xuất hóa đơn đầy đủ, xử lý tình huống phát sinh, tư vấn hoạt động bán vé hiệu quả và rủi ro trong kinh doanh vé.

Hỗ trợ đại lý

Vietnam Airlines sở hữu đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tốt nhất các đại lý cấp 2 trong mọi trường hợp. Bạn có thể liên hệ tới bộ phận dịch vụ khách hàng theo tổng đài 1900 63 68 34. Bên cạnh đó, khi có những chương trình ưu đãi mới, nhân viên Vietnam Airlines sẽ chủ động liên hệ tới bạn cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn trong quá trình làm đại lý cấp 2.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

lựa chọn đại lí vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlines

Với các đại lý vé máy bay cấp 2 mới bắt đầu bước chân vào nghề bán vé thì sẽ luôn có nhân viên phát triển kinh doanh của Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải cũng như chia sẻ những kinh nghiệm bán vé máy bay tốt nhất.

Ngoài quy định của hãng hàng không, Vietnam Airlines chắc chắn sẽ không thu thêm bất cứ phí dịch vụ gì khác. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chi tiền hoàn vé nhanh nhất, không giam tiền như các đại lý cấp 1 khác.

Bạn có thể tìm kiếm trang web Vietnam Airlines: https://www.vietnamaairlines.com để theo dõi các thông tin chi tiết về vé máy bay cũng như các bí kíp khi làm đại lý cấp 2. Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao bởi hệ thống đặt vé hiện đại với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với đó là chính sách giá cực kỳ hấp dẫn với chiết khấu cao.

Với những lợi ích trên, bạn đã tin tưởng và sẽ đồng hành cùng Vietnam Airlines chưa? Chắc chắn đại lý sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ Vietnam Airlines bằng cách gọi tới số 1900 63 68 34 hoặc 083.880.1515/078.488.4755 để đăng ký làm đại lý cấp 2 nhé!