Bán vé máy bay trên facebook có hốt bạc như lời đồn?

Một trong những cách kinh doanh online hiện nay hữu hiệu nhất chính là thông qua mạng xã hội: Facebook. Bởi số lượng người sử dụng facebook trong những năm gần đây tại Việt Nam không ngừng tăng.

Tính đến năm 2017, Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người sử dụng facebook. Đây quả thật là “mảnh đất tiềm năng” để các doanh nghiệp khai thác, không thể bỏ qua việc kinh doanh vé máy bay.

Tuy nhiên, hình thức kinh doanh vé máy bay thông qua facebook có thật mang lại lợi nhuận khủng như mọi người nghĩ? Tham khảo những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có được câu trả lời xác đáng.

Lợi thế “khủng” khi đại lý bán vé máy bay trên Facebook

Với sự phát triển của internet như hiện nay, người dùng thường tìm hiểu và tra cứu thông tin từ mạng xã hội, google. Tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua những quảng cáo từ facebook khá cao.

Lợi thế “khủng” khi đại lý bán vé máy bay trên Facebook

Thông qua hành vi khách hàng, facebook sẽ có phương pháp tìm ra những đối tượng quan tâm dịch vụ của bạn, giúp bạn quảng bá và bán được sản phẩm.

Số lượng người sử dụng facebook ngày càng nhiều, xu hướng tìm kiếm những sản phẩm mà họ quan tâm ngay trên mạng xã hội này cũng cao ngất ngưởng.

Bạn có thể tìm thấy những nhóm như “Săn vé máy bay giá rẻ”, “hội tìm vé máy bay siêu rẻ”… với lượt thích lên đến hàng ngàn người. Đây chẳng phải là khách hàng tiềm năng dành cho bạn đấy sao?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Những góc khuất khi kinh doanh vé máy bay trên facebook

Lượng khách hàng mua vé máy bay từ facebook rất lớn, nhưng việc kinh doanh trên mạng xã hội cũng chứa đựng nhiều rủi ro khó lường.

Chẳng hạn như: khách đặt mua vé máy bay nhưng lại yêu cầu thanh toán thẻ ngân hàng, khách hủy chuyến bay nhung vé máy bay không được phép đổi tên. Những lúc này, đại lý vé máy bay cấp 2 sẽ khá chật vật trong việc tìm kiếm hàng khách trùng tên trên vé để rao bán lại. Nếu không sẽ phải mất một khoản tiền để thanh toán.

Chưa kể, vì bán vé online nên giữa người mua và người bán thường không gặp trực tiếp; với những trường hợp khách ở xa, địa chỉ giao vé không đúng sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh, dễ xảy ra trường hợp chịu phí phạt từ hãng.

Những góc khuất khi kinh doanh vé máy bay trên facebook

Qua đó mới thấy, việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng – nhất là kinh doanh online qua facebook. Đồng thời, đối với những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh vé máy bay thì đây quả là điều cực kỳ mạo hiểm.

Trong những trường hợp này, tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES sẽ giúp bạn. Khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, bên cạnh những quyền lợi và chính sách lợi nhuận cao, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về kế hoạch marketing online sao cho hiệu quả, tránh những rủi ro không đáng có khi kinh doanh.

Nếu bạn còn mơ hồ, phân vân về việc làm sao để làm được đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, làm thế nào để có được chiến lược bán hàng qua facebook mà không bị lỗ vốn… Tất tần tật những thắc mắc của bạn sẽ được VINAJET hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Đừng ngại liên hệ với VINAJET qua Hotline 033-506-1517 để được hỗ trợ cụ thể hơn. Bạn cũng có thể đến địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.

VINAJET cùng bạn chia sẻ lợi nhuận, kiến thức và hướng đến sự phát triển bền vững.