Bật mí bí quyết marketing hiệu quả cho đại lý vé máy bay cấp 2

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh vé máy bay? Bạn dự định mở đại lý vé máy bay cấp 2? Bạn băn khoăn về công tác marketing hiệu quả cho đại lý. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn một số phương pháp marketing tốt nhất dành riêng cho các đại lý kinh doanh vé máy bay cấp 2.

Email marketing

Một kênh marketing miễn phí nhưng lại mang tới hiệu quả cao cho việc kinh doanh vé máy bay của các đại lý cấp 2 chính là thông qua email. Nếu bạn biết gửi thư lúc nào và gửi cho đối tượng khách hàng nào thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách đáng kể. Bạn lưu ý nên lựa chọn một nhà gửi mail chuyên nghiệp để đảm bảo thư không bị gửi vào thùng rác hay đánh dấu là spam mail nhé.

SMS marketing

Đây cũng là cách marketing hiện được hầu hết các đại lý vé máy bay cấp 2 sử dụng. Với phương án này bạn hãy chuẩn bị list số điện thoại để chuẩn bị nhắn tin quảng cáo. Để lấy được list khách hàng, bạn có thể liên hệ mua từ bank, nhà hàng, khách sạn, sân bay. Đồng thời bạn nên đầu tư một phần mềm nhắn tin miễn phí ví dụ như sms caster và một usb 3G hoặc gateway sim dùng để spam tin nhắn quảng cáo.

làm thế nào để marketing hiệu quả

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Social marketing

Chắc hẳn, trong thời đại ngày nay thì facebook, google đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bạn nên biết cách sử dụng những mạng xã hội lớn, và tạo các fanpage riêng dùng để post các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm kinh doanh vé máy bay. Việc này khá đơn giản mà lại mang đến hiệu quả bất ngờ đấy. Nếu có thể bạn nên đăng ký thêm một thẻ Visa dùng để chạy quảng cáo của facebook nữa nhé. H

Promote Website

Khi mới bắt đầu mở đại lý, bạn có thể tận dụng các website kinh doanh vé máy bay miễn phí như của wordpress, blog để viết bài tạo dựng thương hiệu cho website địa lí của bạn. Đây là bước đầu trước khi bạn đầu tư một trang web chuyên nghiệp với chi phí khá tốn kém nhé.

Truyền thông trên các kênh kinh doanh vé máy bay

Việc sử dụng các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR về đại lý vé máy bay của mình có thể khá tốn kém nhưng hiệu quả của cách marketing này là không nhỏ đâu nhé. Bạn lưu ý cách này chỉ phù hợp khi bạn đã có website rồi cần phát triển mạnh hơn nữa thôi.

Hi vọng với các thông tin trên, việc làm đại lý kinh doanh vé máy bay cấp 2 của bạn sẽ đạt hiệu quả và phát triển hơn. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ Vietnam Airlines gọi đến hotline 033-506-1517 – 078.488.4755 để được hỗ trợ và hiểu hơn những điều cần chuẩn bị để mở đại lý vé máy bay. Vietnam A Airlrines là đại lí vé máy bay chính được của các hãng hàng không được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể truy cập https://www.vietnamaairlines.com/ để biết chi tiết nhé!