Bí quyết bán vé máy bay trên Facebook hiệu quả

Trong thời gian gần đây, mạng facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ và thu hút được rất đông người dùng tham gia. Nó đã trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh trong đó có bán vé máy bay. Facebook có thể giúp họ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn so với việc kinh doanh trực tiếp. Tuy nhiên, khi kinh doanh không phải ai cũng có thể kinh doanh bán vé máy bay trên Facebook thật sự hiệu quả? Hãy cùng Vietnam Airlines  tìm hiểu bí quyết ngay sau đây:

Con đường Profile – trang cá nhân của chính người bán vé máy bay

Hiện nay có rất nhiều trang facebook bán vé máy bay giả, lừa đảo nên khách hàng thực sự rất cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ mua vé. Bạn cần phải thiết kế một profile thật nghiêm túc nhưng không quá khô khan để khách hàng chú ý. Tất nhiên, bạn phải thường xuyên đăng bài và có lượng tương tác nhất định, thể hiện được sự uy tín, sạch sẽ để khi khách hàng có thể yên tâm đây là một người đang sử dụng nick thật, không phải các acc clone, giả khi bán. Nếu có thể, bạn nên post một số các feedback từ khách đã sử dụng dịch vụ của bạn để tạo niềm tin.

Con đường Fanpage – Trang bán hàng qua Facebook

Hầu hết các lý vé máy bay khi muốn kinh doanh trực tuyến trên Facebook đều phải biết cách tạo một Fanpage hấp dẫn trên trang mạng xã hội. Đây được xem là con đường chính mà bạn cần tập trung đầu tư nhiều nhất vì nó đã được Facebook hỗ trợ đến với mọi người nhanh hơn so với các trang cá nhân thông thường. Tất nhiên bạn vẫn cần phải tập trung nội dung hấp dẫn cho mỗi bài đăng thì mới có thể thu hút người đọc nếu vô tình họ có lướt thấy trên dòng thời gian. Hãy vận dụng những kỹ năng viết bài Pr sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm các cách thức chạy quảng cáo trên fanpage  thông qua banner, video hoặc các hình ảnh quảng bá vé máy bay của mình để có chiến dịch bán hàng hiệu quả.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

tạo fanpage khi kinh doanh trên facebook

Bên cạnh đó, uy tín của page kinh doanh vé máy bay của bạn sẽ cao hơn và được nhiều khách hàng đón nhận khi số lượng khách đánh giá 5 sao lớn và có những bình luận, nhận xét tốt cho các sản phẩm vé máy bay của mình.

Con đường Hội Nhóm

Tuy được ít người sử dụng hơn những hội nhóm (Group) cũng là một trong những kênh bán vé máy bay quan trọng nếu bạn thực sự muốn kinh doanh vé trên Facebook. Đây là cộng đồng mục tiêu, có mong muốn hoặc suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ của đại lý bán vé. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng thông qua các nhóm này.

Biết các áp dụng các con đường một cách khéo léo thì chắc chắn việc kinh doanh bán vé máy bay trên Facebook của bạn nhất định sẽ thành công. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay nhé!