Cách đăng ký “Bông sen vàng” của hãng Vietnam Airlines

Nếu bạn là tín đồ xê dịch, nếu bạn yêu thích những chuyến bay của hãng Vietnam Airlines. Hãy trở thành khách hàng thường xuyên của của hãng bằng cách đăng ký khách hàng thường xuyên của “Bông sen Vàng”. Đây được xem là dịch vụ hữu ích mà hãng dành cho khách hàng của mình như các chuyến bay miễn phí, các dịch vụ ưu đãi và rất nhiều chương trình tri ân hấp dẫn…

Sau đây đại lý Vinajet sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chương trình “ Bông sen vàng” của hãng Vietnam Airlines. Theo đó, sau mỗi chuyến bay, bạn sẽ được một số điểm dùng để tích lũy vào trong tài khoản Hội viên của mình. Đặc biệt chương trình còn được chuyển nhượng của người thân của mình.

Vé máy bay Vietnam Airlines - Bông Sen Vàng

Bước 1: mở trang web của hãng vietnamairlines.com. Sau đó bạn chọn vào mục Chương trình bông sen vàng như hình dưới đây:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấp chuột vào “ Đăng kí mới” nếu khách hàng chưa là hội viên và nếu đã là hội viên thì điền số thẻ và mật khẩu để tích điểm.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy điền các thông tin đầy đủ bên dưới. Lưu ý với những ô có,(*) là các mục bắt buộc bạn phải điền vào. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, chọn đồng ý các điều khoản của chương trình Bông Sen Vàng và click tạo hồ sơ.

Sau khi hoàn thành, hãng sẽ gửi thông báo của bạn vào hòm thư.

Kết quả: Ngay sau khi đăng ký hội viên “ Bông sen vàng”  thành công, số thẻ hội viên  sẽ được gửi đến hòm thư điện tử của bạn. Và kể từ khi đó, mỗi lần đặt vé máy bay, bạn có thể nhận được những ưu đãi của hãng.

Nếu những ưu đãi này khiến bạn thấy khó, hãy liên hệ đại lý hãng Vietnam Airlines để được hỗ trợ. Bạn không chỉ được so sánh giá vé để tìm ra hành trình tốt nhất mà bạn còn được hưởng nhiều chương trình hấp dẫn mà đại lý đang dành cho khách hàng như: Mua vé lần đầu được giảm 50% phí dịch vụ, mua vé chiều đi miễn phí chiều về, nhận thẻ giảm giá ưu đãi cho đợt mua vé lần sau.