Cách để có thêm nhiều khách hàng chỉ thông qua mạng xã hội

Giữa thời đại công nghệ thông tin, nhất là sự bùng nổ của việc sử dụng mạng xã hội – facebook đã làm cho hình thức kinh doanh online trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhắc đến hình thức bán hàng qua facebook này, cụ thể là bán vé máy bay thật sự hấp dẫn bởi những yếu tố như: không cần mở mặt bằng, không sợ tồn đọng hàng, không phân biệt đối tượng kinh doanh.

Làm thế nào để có được lượng khách hàng tăng đều mỗi ngày trong khi chỉ bán qua mạng xã hội?

Giữa hàng trăm, hàng nghìn người bán vé máy bay ngoài kia, có cách nào để đánh bại họ hay không? Tất cả cách để có thêm nhiều khách hàng thông qua mạng xã hội đều có trong bài viết bên dưới.

+ Hãy đưa ra những hình ảnh đẹp nhất mang thương hiệu của đại lý

+ Hãy bỏ ngay ý nghĩ chỉ bán vé cho người quen, người thân của mình. Vì như thế, lợi nhuận thu về sẽ chẳng là bao đâu ạ.

Bạn cần xây dựng thương hiệu (giao diện nhận biết) của riêng đại lý mình, tránh việc nhầm lẫn và không thu hút với khách hàng. Hãy đưa những gì đẹp đẽ nhất để tạo nên cuộc tương tác tốt giữa đại lý – khách hàng.

Làm thế nào để có được lượng khách hàng tăng đều mỗi ngày trong khi chỉ bán qua mạng xã hội

Thay vì cứ mô tả, đăng lên những nội dung dài ngoằn về vé máy bay hay địa điểm bạn muốn bán vé máy bay thì tốt hơn hết, hãy tải lên những hình ảnh.

Những vùng đất, địa điểm tuyệt đẹp để tham quan, những bài thơ thôi thúc niềm đam mê “xê dịch”, những món ăn hấp dẫn của một vùng miền nào đó…vân vân và vân vân.

Tất cả những điều ấy, chúng có sức thu hút hơn hàng trăm, hàng ngàn chữ viết mô tả đấy. Đồng thời, đừng quên việc quảng bá cho thương hiệu của riêng đại lý bạn.

Để tạo sự chú ý và thuyết phục khách hàng, bạn phải cho họ biết được quyền lợi vượt trội, chỉ khi nào mua vé của bạn họ mới có được.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tạo nội dung hấp dẫn, đa dạng cho đại lý

Những thay đổi của Facebook gần đây cho phép chúng ta thoả sức sáng tạo, nhưng đừng vì thế mà đánh mất sự hợp nhất – định hướng ngay từ đầu mình xây dựng.

Hãy chỉ đăng những thông tin liên quan đến việc bán vé máy bay. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ tập trung vào những thông tin của vé máy bay.

Hãy tham khảo thêm những chủ đề như: văn hóa, đặc sản từng vùng miền, thông tin về điểm đến, điểm vui chơi giải trí, các chương trình khuyến mãi, những điều lưu ý khi đi du lịch, cách săn vé rẻ…

Đó sẽ là những chủ đề thu hút lượt người quan tâm cao ngất đấy.

Bạn biết không, để thu hút lượt khách truy cập vào trang facebook mua vé máy bay, điểm vô cùng quan trọng đó chính là hình ảnh đại diện, ảnh bìa của đại lý phải thật bắt mắt.

Lập fanpage, tham gia những group tương tác tốt

Để tạo được sự uy tín, thương hiệu cho đại lý cách tốt nhất là hãy lập fanpage. Một page có tương tác tốt đôi khi lên đến hàng triệu lượt quan tâm, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn khai thác và thu hút thêm rất rất nhiều khách hàng.

Lập fanpage, tham gia những group tương tác tốt

Một khi nắm bắt được những chiến lược kinh doanh vé máy bay qua facebook hiệu quả, việc của bạn là phục vụ sao cho thật tốt lượng khách hàng hàng ngày lựa chọn mua sản phẩm của mình, ngoài ra chẳng có thời gian để lo lắng nữa đâu.

Còn làm cách nào để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 ư? Mách cho này, liên hệ Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES theo hotline 033-506-1517 để được tư vấn về cách làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 ngay nhé.

Thủ tục đơn giản, vốn ít, lợi nhuận siêu cao khi bán vé máy bay cho VINAJET đấy ạ.

Bạn cũng có thể liên hệ địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để biết thêm chi tiết.