Cách khai thác khách hàng tiềm năng qua kênh Marketing Online

Thời đại công nghệ số cùng sự bùng nổ của internet đã tạo điều kiện cho hình thức marketing online ngày một phát triển. Trong đó có hình thức bán vé máy bay online.

Trong khi người người thi nhau bán hàng online, làm marketing online thì làm sao để khai thác hiệu quả khách hàng tiềm năng thông qua kênh marketing online của riêng mình? Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng ngay thôi, sau khi bạn đọc hết những thông tin trong bài này.

Vận dụng tối đa các công cụ Marketing Online

Khi làm marketing online, bạn cần tận dụng những công cụ cũng như các giải pháp để thúc đẩy và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả như:

Website bán hàng có lượng truy cập ổn định với giao diện đẹp mắt, thân thiện, thu hút. Sử dụng nội dung có trong website để chạy quảng cáo google, đánh vào nhóm đối tượng muốn tìm hiểu, quan tâm mua vé máy bay khi tìm kiếm từ khóa trên google.

Vận dụng tối đa các công cụ Marketing Online

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là những phương pháp tối ưu sự thân thiện của website với bộ máy tìm kiếm. Đây được xem là phương pháp vượt trội, khá hiệu quả trong marketing online. Chỉ cần khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm google khi thứ hạng từ khóa và website của bạn đứng top là bạn đã có cách tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả 80%.

Đăng bài trên những diễn đàn, trang rao vặt, blog về vé máy bay: nếu biết cách khai thác hình thức quảng bá này một cách khéo léo, đó chính là mảnh đất để bạn có được những khách hàng tiềm năng nhất đấy.

Sử dụng mạng xã hội: Hiện tại, số lượng người sử dụng mạng xã hội facebook, zalo, youtube… khá nhiều; chi phí để thực hiện những quảng cáo trên những phương tiện này cũng không cao, tạo điều kiện để đại lý vé máy bay thực hiện bán hàng online một cách hiệu quả. Chỉ cần khoanh vùng đối tượng chạy quảng cáo, đánh vào nhóm thường xuyên mua vé máy bay, bạn sẽ bất ngờ với kết quả thu được.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

SMS marketing: thời buổi người người, nhà nhà sử dụng điện thoại thông minh, sms marketing cho những nhóm đối tượng đã hoặc đang quan tâm đến vé máy bay sẽ là phương pháp cực kỳ hữu hiệu.

Email marketing: sau khi đã có nội dung email chất lượng, thu hút khách hàng thì chiến dịch gửi email đến nhóm khách hàng là điều bạn nên làm.

Liên hệ tổng đại lý vé máy bay uy tín để được hỗ trợ

Truyền thông trực tuyến từ những cách như đặt banner trên các website có lượng truy cập cao, mở đại lý – tuyển cộng tác viên bán hàng online…

Liên hệ tổng đại lý vé máy bay uy tín để được hỗ trợ

Bạn rất muốn kinh doanh vé máy bay nhưng lại mơ hồ về hình thức marketing online, chưa biết phải bỏ ra bao nhiêu tiền để có thể làm được đại lý vé máy bay cấp 2, mức lợi nhuận thu về là bao nhiêu…

Tất tần tật những điều thắc mắc trên của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể từ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Những chính sách hỗ trợ training, tư vấn về phương pháp bán vé máy bay cùng những quyền lợi về mức hoa hồng cao ngất ngưởng, mức vốn đầu tư thấp… khi làm đại lý của VINAJET sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Liên hệ hotline 033-506-1517 hoặc liên hệ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để biết hỗ trợ trực tiếp một cách cụ thể.