Cách tìm kiếm khách hàng trên mạng khi kinh doanh vé máy bay online

Vì ngày nay mọi người đều sử dụng mạng Internet nên việc kinh doanh qua mạng cũng trở nên phổ biến hơn. Đây là nơi bạn có thêm khách hàng bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức nhưng ngược lại khách hàng sẽ tìm đến bạn và không hề ít đâu nhé. Kinh doanh vé máy bay online cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Vậy nếu muốn tìm kiếm khách hàng trên mạng hiệu quả thì phải làm sao?

Tìm kiếm Google 

Google được xem là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet và chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình thức này. Thay vì đến các cửa hàng để mua vé máy bay thì khách hàng sẽ thích ở nhà và chọn vé máy bay qua mạng hơn. Có hai cách để bạn có thể tìm kiếm khách hàng Google là thông qua việc chạy quảng cáo Google Adwords và thông qua SEO (đưa website lên top 10 Google). Việc chạy quảng cáo sẽ giúp website của bạn ở vị trí 1,2,3 từ đó giúp bạn dễ dàng có khách hàng tìm đến và nhấp chuột vào nhất. Tuy nhiên việc này sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Nếu bạn không muốn chạy quảng cáo Google Adwords tốn kém SEO chính là công cụ giúp bạn giảm thiểu chi phí nhất, nhưng nó mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

chạy quảng cáo google

Tìm kiếm khách hàng trên mạng qua Facebook

Có lẽ với giới trẻ ngày nay thì không ai mà không biết đến mạng xã hội Facebook. Các đại lý máy bay cần phải biết tận dụng trang mạng xã hội facebook để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ của mình. Tất nhiên trên facebook ai cũng có thể kinh doanh online giống bạn tạo ra một thị trường  cạnh tranh khốc liệt và đầy thách thức. Do đó, bạn cần phải có cách thức đặc biệt, sáng tạo thì mới thu hút được khách hàng. Chạy quảng cáo, vào trang page của đối thủ,,… là những điều mà bạn cần lưu ý.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

tìm kiếm khách hàng trên fb

Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ vé máy bay qua các diễn đàn

Một cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả khác là qua diễn đàn. Các diễn đàn chất lượng như: webtretho.com, lamchame.com, anmacdep.com,…đều có thể giúp bạn có những khách hàng tiềm năng. 

Tìm kiếm khách hàng qua các đoạn video

Ngoài hình ảnh và bài viết thú vị, các đại lý vé máy bay cũng nên xem xét việc tạo ra những video hấp dẫn cho sản phẩm của bạn. Nếu video của bạn hấp dẫn có đủ sức cuốn hút thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Tất nhiên việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật làm video khá tốt. Bạn có thể đi học một khóa  học về cách làm video hoặc bạn cũng có thể tự học qua các tài liệu SEO của MOA.

Trên đây là những cách chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong việc tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn và đạt hiệu quả trong việc kinh doanh của mình. Nếu bạn còn băn khoăn về việc kinh doanh vé máy bay hay muốn tư vấn mở đại lý cấp 2 thì có thể liên hệ Vietnam Airlines ngay hôm nay.