Chạy quảng cáo Facebook bán vé máy bay như thế nào cho hiệu quả

Lượng khách hàng trực tuyến thông qua mạng xã hội facebook hiện nay rất lớn. Hầu hết những cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay đều đánh mạnh vào hình thức kinh doanh này. Nhưng, không phải ai cũng hiểu biết hết những vấn đề liên quan đến quảng bá sản phẩm trên facebook.

Những chiến dịch quảng cáo facebook là như thế nào? Để giúp cho việc kinh doanh của đại lý vé máy bay cấp 2 được thuận lợi và phát triển từ việc chạy facebook hiệu quả, những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

Nội dung hấp dẫn, bắt mắt

Có một điều không thể nào phủ nhận được, đó là chúng ta đều bị thu hút bởi cái đẹp. Chính vì thế, nội dung quảng cáo của bạn tốt hơn hết là phải thu hút được khách hàng bắt đầu từ những hình ảnh đẹp.

Việc xem hình ảnh lúc nào cũng thích hơn đọc hàng tá chữ dài ngoằn đúng không? Vậy nên, hãy tạo những bài chạy quảng cáo sao cho thật hấp dẫn, truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Nội dung hấp dẫn, bắt mắt

Vì đôi khi, khách hàng chỉ lướt nhanh qua hình ảnh sản phẩm khoảng 3 giây thôi, nhưng những hình ảnh bắt mắt có thể làm họ ấn tượng và nhớ đến thương hiệu đại lý của bạn đấy.

Thế nhưng, điều này không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nhiều hình ảnh. Tùy theo mục đích quảng cáo của mình, hãy tùy biến sao cho bài viết của mình thu hút được càng nhiều lượt truy cập càng tốt nhé.

Nội dung đánh đúng đối tượng

Đây là yêu cầu tối thiểu khi bạn muốn chạy quảng cáo bán vé máy bay hiệu quả. Một khi nội dung không đánh đúng, không liên quan đến đối tượng mình cần quảng bá, có nghĩa là họ sẽ không xem quảng cáo của bạn.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo facebook, đừng nên tin vào những dịch vụ chạy quảng cáo giá rẻ. Đơn giản là, họ chẳng thể nào hiểu được nhóm khách hàng mục tiêu của đại lý bằng bạn đâu.

Đưa ra giá trị thiết thực, thu hút

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Như đã chia sẻ, bên cạnh việc sử dụng những thủ thuật chạy quảng cáo facebook hiệu quả thì nội dung chạy quảng cáo cũng không kém phần quan trọng.

Những nội dung có giá trị, giải quyết được những thắc mắc của khách hàng sẽ được đánh giá cao hơn những bài quảng cáo chỉ tập trung việc bán vé máy bay.

Giữa hoàn cảnh nhà nhà, người người bán vé máy bay thì bạn cần hiểu được rằng: phải đem lại sự khác biệt, điểm cộng hơn những nơi khác thì khách hàng mới lựa chọn mua sản phẩm của bạn.

Có lời kêu gọi hành động cụ thể

Khi mải miết đầu tư cho bài chạy quảng cáo, những thủ thuật chạy mà quên đi việc thu hút khách hành động thì quá lãng phí.

Vì dù bài viết của bạn có thú vị, có hay như thế nào thì họ chẳng thể tìm được mục tiêu bạn hướng đến, tiếp theo họ phải làm gì. Như vậy là bạn đã bỏ lỡ khách hàng của chính mình rồi.

Có lời kêu gọi hành động cụ thể

Hãy kêu gọi hành động theo cách riêng của bạn, thôi thúc khách hàng hành động ngay nếu không họ sẽ hối tiếc.

Hình thức kinh doanh online, thông qua facebook đang ngày một phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác hiệu quả.

Sau khi làm đại lý bán vé máy bay của Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES – bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về nghiệp vụ bán hàng, những kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.

Đừng ngại liên hệ với VINAJET – họ sẽ giúp bạn trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 bán vé máy bay chính hãng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hotline của VINAJET: 033-506-1517 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào; bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để tư vấn cụ thể hơn nhé!