Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay hiệu quả

Mở đại lý vé máy bay là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng để trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 (F1) thì có quá nhiều điều kiện không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, trong bài này, chủ yếu là những chia sẻ kinh nghiệm để mở đại lý vé máy bay cấp 2 (F2).

Đại lý vé máy bay cấp 2 chính là chi nhánh của đại lý cấp 1, xuất vé máy bay chủ yếu từ đại lý vé cấp 1. Nếu bạn đang muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 hiệu quả, đừng vội bỏ qua những thông tin bên dưới.

Kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay cấp 2 hiệu quả

Để làm đại lý bán vé máy bay cấp 1, đòi hỏi bạn phải có số vốn ít nhất là 1,5 tỷ đồng, tuân thủ theo đúng doanh số hàng tháng mà hãng đưa ra. Điều này làm hạn chế số lượng người đăng ký.

Vì vậy, làm đại lý cấp 2 chính là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang có ý định kinh doanh. Mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 thường chỉ mất khoảng vài chục triệu hoặc vài trăm triệu tùy theo điều kiện kinh tế của bạn, không sợ lỗ vốn, tồn hàng… Những điều cần lưu ý khi bạn muốn mở đại lý:

Kinh nghiệm bán vé máy bay: đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong trường hợp bạn đã từng bán vé máy bay thì sẽ hạn chế được những sai sót không đáng có buộc phải đền vé. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về bán vé máy bay, hãy học nghiệp vụ ngay đi nhé, vì việc kinh doanh vé máy bay không hề đơn giản đâu.

Kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay cấp 2 hiệu quả

Có nên mở mặt bằng kinh doanh không? Khi có trong tay vài trăm triệu, cũng không có gì chắc chắn rằng bạn sẽ được làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Thuê mặt bằng bán vé máy bay là điều cực kỳ phiêu lưu, lại càng mạo hiểm nếu bạn cho rằng mình chỉ bán cho những khách hàng vãng lai, khách lẻ. Hãy xác định rằng: bạn bán vé máy bay cho đối tượng có nhu cầu di chuyển.

Website tương tác tốt: giữa thời đại công nghệ số, internet phát triển như hiện nay thì website là công cụ bán vé máy bay online cực kỳ hữu hiệu. Nếu muốn sự nghiệp kinh doanh lâu dài, bền vững bạn nên cân nhắc về vấn đề xây dựng website một cách hiệu quả.

Mạng xã hội – facebook, zalo hiện tại có rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để quảng bá và thực hiện bán vé máy bay một cách dễ dàng.

Khi mở đại lý vé máy bay cấp 2, bạn cũng cần hiểu rằng:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay quốc tế sẽ có mức lợi nhuận cao hơn vé máy bay trong nước. Hãy nắm chắc nhóm đối tượng mục tiêu thường xuyên mua vé máy bay quốc tế.

Nếu đã có lượng khách nhất định, mối quan hệ (với kinh nghiệm bán vé từ trước) nhất định thì sẽ thuận lợi hơn cho việc bán vé máy bay sau này của bạn.

Khi mở đại lý vé máy bay cấp 2

Liên kết với đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín để được hỗ trợ, hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất, đồng thời giúp bạn giải quyết những rắc rối liên quan đến vé khi đại lý cấp 2 không đủ nghiệp để gỡ rối.

Chú ý những công ty ảo, phòng vé giả.

Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES – nơi bạn gửi gắm niềm tin

Hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay chính hãng nhiều năm liền, tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES có chính sách – quy trình đại lý vé máy bay cấp 2 vô cùng ưu đãi, như:

+ Vốn mở đại lý vé cấp 2 vô cùng thấp, chỉ từ 10 triệu.

+ Mức lợi nhuận cực khủng trên từng mỗi vé máy bay bán được.

+ Hỗ trợ xuất vé trong nước – quốc tế hoàn toàn miễn phí.

+ Chia sẻ định hướng marketing, tư vấn – hỗ trợ nghiệp vụ, xử lý rắc rối.

Bạn còn chần chừ điều gì khi chưa liên hệ VINAJET để mở đại lý vé máy bay cấp 2? Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, liên hệ hotline 033-506-1517 hoặc ghé địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM ngay nhé!