Chọn hãng Taxi uy tín tại sân bay

Câu hỏi, nên chọn hãng Taxi nào khi đến và rời sân bay tại Tân Sơn Nhất và Nội Bài? dường như được rất nhiều người quan tâm. Đây thậm chí đang là sự tìm kiếm của nhiều hành khách nhằm có được  giá tiết kiệm cũng như độ tin cậy khi đặt chân đến mảnh đất mới.

Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất là hai sân bay quốc tế lớn nhất ở Việt Nam, đáp ứng hàng chục chuyến bay đi và đến mỗi ngày. Đồng thời hai sân bay cũng nằm cách trung tâm thành phố khá xa, nên lựa chọn hình thức di chuyển đến và rời khỏi hai sân bay này được nhiều người quan tâm. Cùng Vinajet bàn về danh sách các hãng taxi uy tín và có giá phải chăng khi có nhu cầu tại hai sân bay này nhé.

Mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Một số hãng Taxi có tên tuổi đồng thời cũng được kiểm chứng bởi nhiều hành khách như: Sài Gòn Taxi, Nội Bài taxi, Mai Linh Taxi, Airport Taxi, …

Tại sân bay Nội Bài

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lựa chọn uy tín được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu đến hoặc rời sân bay Nội Bài là hãng  Nội Bài Taxi. Số điện thoại bạn có thể liên hệ đặt trước là (04)3.886.8888. Đặc biệt là hãng Taxi này luôn có các chương trình ưu đãi dành cho hành khách, bao gồm cả việc để hành khách đi ghép để tiết kiệm chi phí. Cước phí của hãng Nội Bài taxi là 12,500đ/km đối với 30km đầu tiên và 11,500đ đối với hành trình trên 30km.

Bên cạnh đó, lựa chọn di chuyển của Venus Thăng Long, taxi Mai Linh, Việt Thanh… cũng uy tín tuy nhiên giá có phần cao hơn so với Nội Bài taxi.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một số hãng taxi uy tín và có giá rẻ mà bạn có thể chọn khi đến hoặc rời sân bay Tân Sơn Nhất như: Sài Gòn Taxi, Airport Taxi, Savico Taxi, Vinasun Taxi…

Dưới đây đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines – Vinajet sẽ cung cấp danh sách các hãng taxi tại TP.HCM:

Mua vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines