Đại lý bán vé máy bay cấp 2 và những cách marketing tốt nhất

Kinh doanh vé máy bay đại lý cấp 2 đang trở thành sự  lựa chọn của nhiều người khi chưa có lượng vốn nhất định cũng như cần phải tìm hiểu thêm nhiều về ngành nghề này. Tất nhiên để hoạt động hiệu quả, đại lý vé máy bay cấp 2 cũng cần bỏ túi những cách marketing thông minh nhất. Mặc dù chi phí là tốn kém nhưng nếu lựa chọn các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số cách marketing mà đại lý cấp 2 có thể tham khảo:

Social marketing

Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển và con người ngày càng sử dụng mạng xã hội nhiều thì Social Marketing đã không còn xa lạ gì trong Marketing nữa. Đây là hình thức quảng cáo thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng,… Việc áp dụng Social Marketing với các đại lý vé máy bay là vô cùng quan trọng. Bạn cần lập những tài khoản mạng lớn như facebook, google, tạo các fanpage riêng hoặc thậm chí là đăng ký thêm một thẻ Visa dùng để chạy quảng cáo của facebook. CHắc chắn kết quả thu về sẽ rất bất ngờ đấy.

 Social Marketing mang đến hiệu quả cao

SMS marketing

Sms marketing là một phần thuộc mobile marketing, tức  là các hoạt động marketing thông qua việc gửi sms (tin nhắn) đến cho người dùng điện thoại. Phương pháp marketing này nhằm giúp đơn vị kinh doanh đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng cũng như tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng hơn. Đại lý sẽ cần phải chuẩn bị list số điện thoại để nhắn tin quảng cáo.

Promote Website

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Các đại lý vé máy bay cấp 2 cũng có thể tận dụng các website miễn phí như của wordpress, blog để viết bài marketing thương hiệu cho website của mình. Đây cũng là một cách marketing hiệu quả, đặc biệt là khi được google đánh giá điểm số cao.

Email marketing

Email marketing là cách làm rất phổ biến, được phát triển và ứng dụng rất mạnh mẽ vì tính khá thi của nó. Song, người kinh doanh cần biết cách triển khai email marketing vì tại Việt Nam, thói quen và hành vi sử dụng email không cao. Tuy nhiên, nó lại được ứng dụng nhiều trong một số lĩnh vực, trong đó có vé máy bay. Đại lý cần có chiến lược phân phối email và làm nội dung tốt, mỗi tuần chỉ cần  gửi 2-3 email một tuần là đủ rồi.

Phương pháp Email Marketing

Truyền thông trên các kênh khác

Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn marketing trên các kênh khác như lựa chọn các trang báo nổi tiếng để liên hệ viết bài PR. Tất nhiên bạn cần có website phát triển thì mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số cách marketing gợi ý dành cho các đại lý vé máy bay cấp 2. Nếu bạn còn băn khoăn về kinh doanh trong lĩnh vực này thì có thể liên hệ Vietnam Airlines nhé!