Đại lý vé máy bay cần nhắc hành khách trước khi bay

đại lý bán vé máy bay cấp 2, bạn phải có những hiểu biết nhất định ngành hàng không để có sự tư vấn đúng cho khách. Trước khi khách lên máy bay, đại lý cần nhắc nhở khách những điều sau:

Đại lý vé máy bay cần nhắc hành khách trước khi bay

Cẩn thận với vé máy bay giá rẻ của đại lý bán vé ảo

Khi mua vé máy bay, khách hàng thường có sự so sánh giá vé để tìm mức giá phù hợp với mình, hãy cẩn thận với những đại lý rao bán vé máy bay giá rẻ.

Để tránh trường hợp khách hàng nghi ngờ, đại lý vé máy bay có thể hướng dẫn khách cách tra cứu mã code của vé, kiểm tra chuyến bay để đảm bảo độ uy tín của đại lý.

Xem xét về việc sai tên khách

Trước khi khách sử dụng vé máy bay, đại lý cần nhắc khách xem lại thông tin cá nhân, thông tin chuyến bay để tránh những sai sót không đáng có khiến trễ chuyến bay của khách.

Xem xét về việc sai tên khách

Chính vì thế, về phía đại lý vé máy bay nên cực kỳ cẩn thận trong khâu điền thông tin cho khách, đồng thời nhắc nhở khách kiểm tra lại lần nữa trước khi xuất vé để tránh được việc đền vé máy bay.

Tư vấn về hạng vé

Khách hàng luôn muốn mua được vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng cao. Nắm bắt tâm lý khách hàng, đại lý có thể đưa ra sự so sánh cụ thể hơn cho khách dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp.

Bên cạnh đó, phải luôn nhắc khách về vấn đề thời gian: mua càng sớm giá sẽ càng rẻ.

Đảm bảo thời gian giữ chỗ, quyền lợi

Với những trường hợp khách đặt chỗ, hãy lưu ý về thời gian giữ chỗ và thời hạn thanh toán để đại lý vé máy bay xuất vé. Tránh việc đặt chỗ quá lâu mà vẫn chưa thanh toán, vé sẽ tự động hủy. Về sau, khách muốn đặt lại sẽ phải trả mức phí cao hơn rất nhiều.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lưu ý với những đối tượng khách ưu tiên

Đại lý vé máy bay cấp 2 cần lưu ý rằng bạn nắm chắc những quy định bay đối với những khách hàng đặc biệt, khách được ưu tiên. Từ đó nhắc khách để khách mua được đúng loại vé, hạng vé.

Nhắc khách về những trường hợp không bay được

Phía đại lý cần nhắc nhở khách hàng về những trường hợp không được bay như thiếu giấy tờ, phụ nữ mang thai, trẻ em không có giấy tờ tùy thân, hộ chiếu hết hạn… để khách nắm trước khi lên máy bay.

Tư vấn với khách về quy định hành lý

Mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có những quy định về hành lý khác nhau. Mặc dù khách biết những điều này nhưng việc nhắc nhở từ phía đại lý không bao giờ là thừa.

Tư vấn với khách về quy định hành lý

Bên cạnh đó, đại lý vé máy bay cũng nên hỗ trợ tư vấn về những chất cấm không được phép mang lên máy bay cho khách hiểu, như: nước mắm, chất lỏng, thuốc cấm…

Nhắc nhở khách tuân thủ những quy định khi bay

Trách nhiệm của đại lý vé máy bay cần tư vấn cho khách hàng biết những điều cơ bản khi đi máy bay, đặc biệt là những khách lần đầu đi máy bay.

Lưu ý với khách những trường hợp không hoàn tiền vé

Có một số hãng hàng không không cho phép việc đổi tên, hành trình hoặc hoàn tiền vé nếu khách hủy chuyến. Chính vì thế, hãy tư vấn thật kỹ cho khách trước khi xuất vé để đảm bảo việc không khiếu nại sau này.

Để đảm bảo cho đại lý am hiểu được nghiệp vụ bán vé, hãy tìm cho mình đơn vị hỗ trợ mở đại lý vé máy bay uy tín.

Hiện nay, tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES được xem là đơn vị hỗ trợ nghiệp vụ, liên kết mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 rất được tin tưởng.

Chính sách mở đại lý ở đây cực kỳ tốt, nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé cấp 2 để kinh doanh thì đừng ngại liên hệ với VINAJET qua hotline 033-506-1517, hoặc văn phòng tại số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để được hỗ trợ cụ thể hơn bạn nhé.