Đại lý vé máy bay hoạt động như thế nào?

Bạn muốn mở đại lý kinh doanh vé máy bay nhưng lại chưa biết đại lý bán vé hoạt động như thế nào; những thông tin mô tả hoạt động của đại lý vé máy bay được chia sẻ từ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES bên dưới sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

Tiếp xúc khách hàng

Trường hợp khách có nhu cầu đặt vé máy bay, phía đại lý hỏi khách hàng về những thông tin cá nhân cơ bản như:

+ Địa điểm đi – đến.

+ Thời gian: ngày đi, ngày về.

+ Số lượng vé/khách.

+ Những trường hợp cần chăm sóc đặc biệt (người cao tuổi, trẻ em, người khuyết tật…) nếu có.  

+ Hành lý ký gửi.

Sau khi đã lấy được thông tin, tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng, đại lý hãy tư vấn cho khách về giá vé, hạng ghế, những dịch vụ đi kèm…

Đại lý vé máy bay hoạt động như thế nào?

Đặt vé máy bay cho khách

Sau khi hoàn thành bước 1, khách quyết định mua vé, đại lý vé máy bay khai thác cụ thể hơn những thông tin về khách như:

+ Chặng bay nội địa: Họ và tên người bay (trùng thông tin với chứng minh nhân dân), ngày sinh, số điện thoại hoặc email liên lạc, phương thức thanh toán.

+ Chặng bay quốc tế: Họ và tên người bay (trùng thông tin với chứng minh nhân dân), ngày sinh, số hộ chiếu và ngày hộ chiếu hết hạn, số điện thoại, email, phương thức thanh toán.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Gửi xác nhận thông tin

Trước khi xuất vé, phía đại lý vé máy bay sẽ gửi thông tin cho khách hàng xem và xác nhận lần cuối; bởi những sai sót về thông tin cá nhân trên vé máy bay khá rắc rối.

Đối với những khách đặt chỗ, đại lý cần nhắc nhở khách về khoảng thời gian hết hạn thanh toán trước, tránh việc vé tự động hủy.

Chỉ xuất vé khi thực hiện đủ những bước trên

Đối với những đại lý vé máy bay cấp 2, hãy cân nhắc thực hiện đủ và đúng theo từng bước trên trước khi xuất vé.

Sau khi xuất vé, bạn có thể giao vé cho khách trực tiếp hoặc trực tuyến. Khi giao vé, nhắc khách lại lần nữa về những điều lưu ý trước khi bay, tránh sai sót làm trễ giờ bay.

*** Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET – quá dễ dàng để thực hiện ước mơ kinh doanh

VINAJET là tổng đại lý vé máy bay chính hãng uy tín, hiện có hơn 80 đại lý lớn nhỏ hợp tác. Nếu bạn đang mong ước mở đại lý vé máy bay nhưng còn hạn chế số vốn, đừng lo, liên hệ với VINAJET ngay đi, họ sẽ giúp bạn.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET – quá dễ dàng để thực hiện ước mơ kinh doanh.

Những quyền lợi khi bạn trở thành đại lý vé cấp 2 của VINAJET để bạn tham khảo:

Vốn bỏ ra cực thấp (chỉ từ 10 triệu đồng), tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người.

Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ bán vé máy bay, kỹ năng bán hàng cơ bản nhưng vô cùng hiệu quả, các bước đặt – xuất vé với những ai chưa có kinh nghiệm bán vé.

Hưởng chiết xuất hoa hồng cực khủng từ việc làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 của VINAJET.

Được hỗ trợ xây dựng website bán vé máy bay hoàn toàn miễn phí, chia sẻ chiến lược marketing hiệu quả.

Còn điều gì chần chừ nữa sao? Liên hệ hotline: 033-506-1517, đến trực tiếp số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để biết cụ thể hơn về chính sách làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET ngay nào! Cơ hội kinh doanh quá dễ dàng đang nằm trong tầm tay của bạn đấy.