Đại lý vé máy bay sẽ mất 60% khách hàng nếu không làm điều này?

Sự bùng nổ của internet trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh bằng hình thức online.

Bên cạnh công cụ website thì bạn có biết, hầu hết các đại lý vé máy bay đều có không chỉ một mà là nhiều tài khoản FACEBOOK không?

Mạng xã hội facebook chính là mảnh đất màu mỡ để bán hàng, quảng bá sản phẩm đấy. Với số lượng người sử dụng facebook nhiều như hiện nay, nếu bạn không “chạy theo xu thế” thì khả năng mất 60% khách hàng là điều rất dễ xảy ra.

Vậy, làm cách nào để không mất 60% khách hàng mua vé máy bay?

Để tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES mách cho nhé:

Tạo ngay một tài khoản facebook. Bạn có thể tạo trang bán vé cá nhân hoặc fanpage đều được. Hãy lựa chọn hình thức thuận tiện nhất cho bạn.

Nên sử dụng tên thật, thương hiệu đại lý bán vé máy bay để làm thông tin cá nhân. Trong trang bán vé, bạn cần cập nhật những thông tin cũng như hoạt động bán vé một cách trung thực để tạo độ tin tưởng, hấp dẫn khách hàng.

Vậy, làm cách nào để không mất 60% khách hàng mua vé máy bay?

Đừng ngần ngại kết bạn thường xuyên (lưu ý trong nhóm đối tượng mục tiêu nhé). Đại lý có thể bắt đầu từ người quen, bạn bè, bạn học, những người xung quanh khu vực bạn sinh sống… Tất cả bạn bè đều là khách hàng. Vì vậy, hãy chú ý đến những thông tin của họ nhé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với những đại lý vé máy bay mới hoạt động, hãy chăm đăng bài thường xuyên, đầu tư nội dung và hình ảnh sao cho thu hút, hấp dẫn khách hàng.

Chạy quảng cáo facebook đúng cách sẽ mang lại cho bạn lượng khách hàng cực lớn đấy. Để làm được điều này, đại lý vé máy bay cần lưu ý: đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất, nội dung mang thông tin hữu ích, tránh spam quá mức khiến lượt theo dõi bị giảm sút.

Không quên mở tính năng theo dõi, cho phép khách hàng quan tâm theo dõi những hoạt động của bạn, để họ không bị bỏ sót bất kỳ thông tin nào từ trang của đại lý.

Đây cũng là một trong những thủ thuật giúp cho lượng khách tiếp cận, truy cập vào trang bán vé của bạn ngày một tăng.

Chạy quảng cáo facebook

Phía trên là những gợi ý cơ bản nhất về việc xây dựng trang facebook bán hàng hiệu quả. Bạn đang rất muốn mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 nhưng lại không có ý tưởng tuyệt vời nào cho chiến lược bán hàng qua facebook, bán lẻ thì đừng lo, liên hệ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES ngay đi.

Vì những chính sách khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET được rất nhiều người tin tưởng, bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi, về: lợi nhuận, hỗ trợ nghiệp vụ đặt – xuất vé, hỗ trợ xây dựng website bán vé, xử lý những rắc rối khó…

Điều quan trọng hơn cả là: số tiền bỏ ra quá thấp để có thể kinh doanh vé máy bay. Cơ hội “ngàn năm có một” dành riêng cho bạn đấy.

Nếu còn chần chừ hoặc thắc mắc điều gì, bạn có thể liên hệ với VINAJET để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn qua hotline 033-506-1517 (hỗ trợ tư vấn từ 7h30 – 22h hàng ngày).

Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để chạm đến giấc mơ trở thành đại lý vé máy bay ngay nhé!