Dành cho những người muốn khởi nghiệp bằng bán vé máy bay

Trong vài năm trở lại đây, số người di chuyển bằng máy bay tăng mạnh nhờ chương trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không quá hấp dẫn.

Chính vì điều này, hoạt động kinh doanh vé máy bay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu hiện tại bạn đang muốn khởi nghiệp bằng việc mở đại lý bán vé máy bay thì tham khảo những gợi ý trong bài này là lựa chọn chính xác nhất rồi đấy.

Để xem, muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần phải như thế nào nhé.

Ai nên khởi nghiệp bán vé máy bay?

Nếu muốn khởi nghiệp từ đại lý bán vé máy bay cấp 2, điều đầu tiên bạn phải biết là đặt vé và xuất vé, cùng những điều kiện cụ thể thể:

+ Có vốn.

+ Có nhiều mối quan hệ.

+ Có hiểu biết cơ bản về ngành hàng không.

+ Khéo léo trong mỗi giao dịch, khi làm việc với khách hàng và đối tác.

Ai nên khởi nghiệp bán vé máy bay?

Trường hợp bạn là người không có kinh nghiệm, không biết đặt và xuất vé như thế nào thì cũng đừng quá hoang mang, tổng đại lý vé máy bay sẽ hỗ trợ bạn, đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Những điều cần biết để thu hút khách hàng khi bắt đầu khởi nghiệp

Khi đã ký kết và thực hiện xong những thủ tục cần thiết để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, bạn cần nắm được những cách để thu hút khách hàng sao cho hiệu quả.

Hiện nay, với số lượng người sử dụng internet, mạng xã hội ngày một nhiều, đó chính là lợi thế để bạn khai thác khách hàng vô cùng hiệu quả. Khi bắt đầu kinh doanh vé máy bay, trước hết hãy tạo ngay cho mình “cửa hàng kinh doanh online” trên mạng xã hội ngay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trong trường hợp bạn muốn có được lượng khách hành nhiều hơn, hãy tham khảo những công cụ quảng cáo giá rẻ như:

Email, sms marketing: Khoanh vùng đối tượng mục tiêu quá khó với những ai mới bắt đầu thì hãy thử cách gửi sms hoặc email marketing nhé. Đây là những cách marketing ít mất phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Để tránh việc email của đại lý rơi vào thư spam thì nên chú trọng nội dung của thư để đảm bảo sự hợp lệ.

Sử dụng hệ thống website: Website là một trong những công cụ marketing online, nhận biết thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Về vấn đề xây dựng website, bạn không cần phải lo lắng, vì khi làm đại lý cấp 2 của tổng đại lý vé VINAJET, bạn sẽ được hỗ trợ làm website miễn phí.

Sau đó, hãy chuẩn bị cho website của mình những nội dung hấp dẫn, giải quyết được những vấn đề, điều khách hàng cần để níu chân họ lưu lại trang của mình lâu hơn.

Khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay vô cùng lý tưởng cùng VINAJET

Bạn đang ấp ủ mong ước kinh doanh, làm đại lý vé máy nhưng còn hạn chế về: vốn, kinh nghiệm, chiến lược và sợ rủi ro? Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để khi liên hệ làm đại lý vé máy bay của tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES.

Khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay vô cùng lý tưởng cùng VINAJET

Vì sao lại lựa chọn VINAJET để làm đại lý bán vé cấp 2 mà không phải nơi nào khác? Đơn giản vì:

+ VINAJET đang là tổng đại lý của hơn 200 cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+ Số tiền bỏ ra thấp, chỉ từ 10 triệu là bạn có thể làm đại lý bán vé máy bay cấp 2.

+ Chiết khấu hoa hồng cao, không rủi ro tồn đọng hàng, không áp lực doanh thu.

+ Hỗ trợ nghiệp vụ nhiệt tình, giải quyết vướng mắc trong các đơn hàng nhanh gọn.

+ Tư vấn chiến lược marketing hiệu quả với những kỹ năng kiếm khách hiệu quả…

Tất tần tật những chính sách trên sẽ giúp bạn trở thành đại lý bán vé máy bay vô cùng dễ dàng. Liên hệ ngay VINAJET với số điện thoại 033-506-1517 (hỗ trợ tư vấn từ 7h30 – 22h hàng ngày). Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.