Đặt dấu hỏi cho việc “nên hay không nên” mua bảo hiểm du lịch khi bay nước ngoài?

Câu hỏi “Có cần mua bảo hiểm du lịch cho các chuyến bay quốc tế?” đang được rất nhiều người quan tâm, khi mà nhu cầu di chuyển ra nước ngoài đang trở nên phổ biến. Hãy cùng Vinajet đi tìm câu giải đáp cho vấn đề này với hai giả sử sau:

Nên mua bảo hiểm cho các chuyến bay quốc tế:

Các chuyến bay quốc tế là chặng bay đường dài, và có nhiều sự khác biệt khiến hành khách phải thích ứng cũng như đối mặt bao gồm: khí hậu khác nhau của các vùng đi qua, an ninh, chuyến bay dài và nhiều rủi ro khác mà không lường trước được. Chính vì thể, mua bảo hiểm du lịch là rất cần thiết, đảm bảo quyền lợi khi thực hiện các chuyến bay đi du lịch du học hay công tác. Cụ thể:

Trước tiên, có bảo hiểm du lịch bạn sẽ bảo toàn được tài chính của mình khi đang ở một vùng đất mới, xa nhà  khi xảy ra các rủi ro không may như: không được hoàn vé máy bay cũng như các chi phí khách sạn mà đã đặt cọc trước đó, khi chuyến bay bị delay hay hủy chuyến,  trường hợp hành lý ký gửi đến chậm hoặc bị mất hành lý cá nhân khi đi máy bay; bị bệnh do sự thay đổi của khí hậu và buộc phải điều trị hoặc nhập viện,  những tai nạn không may như thương tật và thậm chí là tử vong do tai nạn;  phải bồi thường cho người khác nếu không may làm thiệt hại đến tài sản, thân thể của người khác trong chuyến bay.

Mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Tiếp đó, khi có bảo hiểm du lịch, bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận nhập cảnh hoặc làm thủ tục xin Visa. Cụ thể tại một số quốc gia mà cụ thể là ở châu Âu, họ yêu cầu khách du lịch, thực tập sinh, sinh viên hay nghiên cứu sinh cần có bảo hiểm du lịch. Do đó, mua bảo hiểm du lịch cũng là điều kiện đủ giúp quá trình nhập cảnh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Một số nước như: Pháp, Ba Lan, Đức, Ý, Na Uy, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Hungary, Slovakia, Hà Lan, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Litva, Estonia, Malta, Slovenia, Latvia, Iceland, Tây Ban Nha, Bỉ, Luxembourg,  Bồ Đào Nha, Áo… bắt buộc khách du lịch cần phải mua bảo hiểm du lịch trước khi xin Visa.

Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Mức phí mua bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm y tế du lịch nước ngoài là khoảng 30.000 EUR hoặc 50.000 USD.

Không nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

Rõ ràng khi đọc được giả sử nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, có rất nhiều quyền lợi cũng như việc đảm bảo nhập cảnh dễ dàng thì giả sử không nên mua sẽ không còn phải nhắc đến. Tuy sẽ mất một số phí nhất định, nhưng những gì được nhận cũng rất xứng đáng. Hãy đảm bảo cho một chuyến bay, một chuyến chu du quốc tế được thuận lợi bằng cách mua bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Liên hệ mua vé máy bay Vietnam Airlines quốc tế tại đại lý Vinajet theo số hotline 0931.309.515 hoặc 0931.309.525.