Giới thiệu hãng hàng không Vietnam Airlines

Khi nhắc đến những hãng Hàng không đang có mặt tại Việt Nam, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cái tên Vietnam Airlines.

Là hãng hàng không dân dụng đầu tiên được thành lập vào năm 1993, và cũng là hãng hàng không Quốc gia của Việt Nam.

Cái tên Vietnam Airlines đã được định hình trong tâm trí người dân Việt là một hãng hàng không uy tín, chất lượng, đạt đẳng cấp quốc tế và luôn được ưu tiên lựa chọn trong mỗi chuyến bay xa.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines với biểu tượng bông sen vàng vừa gần gũi, giản dị, vừa trang nhã, thanh tao, đã gắn bó cùng người dân Việt trong suốt nhiều năm phát triển.

Đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, tận tình trong trang phục áo dài truyền thống đã góp phần đưa hình ảnh đất nước “sải cánh vươn cao” tới khắp bốn bể năm châu.

Lịch sử hình thành hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thuộc tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng hàng không bắt đầu ra đời khi cục hàng không dân dụng được thành lập vào năm 1956. Vào thời kỳ đó, sự phát triển về ngành hàng không chưa được lớn mạnh như bây giờ nên tổng cộng của ngành hàng không Việt Nam mới chỉ có 5 chiếc máy bay loại cánh quạt. Tuy nhiên ngành hàng không Việt Nam đã bắt đầu cho khai thác những chuyến bay nội địa. Mỗi một cột mốc là sự đánh giá quan trọng về thời kỳ phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Hãng hàng không Vietnam Airlines phát triển qua 3 giai đoạn chính đó là:

Giai đoạn I (1976-1980): Ngành hàng không đã bắt đầu khai thác các chuyến bay trong nước và nước ngoài. Chủ yếu là khai thác các chuyến bay ở trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Singapo, Malaisia…Việc mở rộng các quy mô các chuyến bay đã giúp Việt Nam trở thành thành viên của tổ chức hàng không quốc tế(ICAO).

Bảng giá vé máy bay nội địa của hãng Vietnam Airlines cuối 2017

Sau khi Việt Nam gia nhập vào hiệp hội quốc tế, Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam đã tách ra thành một doanh nghiệp mới chuyên kinh doanh vận tải hàng không. Ngày 27/05/1995 là một mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của Vietnam Airlines trên cơ sở liên kết thêm với 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không.

Giai đoạn II(10/2002): Trong giai đoạn này thì biểu tượng chính thức của Vietnam Airlines ra đời – biểu tượng Bông Sen Vàng, được lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam. Đây là một bước đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp và vững chãi, là bước đệm trong sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam ra vươn ra vị thế toàn thế giới.

Giai đoạn III(10/2003): Sau một năm hoạt động thương hiệu trên toàn thế giới, hãng Hàng không Việt Nam đã nâng cấp đội ngũ, đưa vào sử dụng và vận hành 6 chiếc máy bay Boeing 777 được đặt mua của Boeing. Việc đưa những chiếc máy bay hiện đại và có tầm cỡ thế giới vào sử dụng đã chứng minh Vietnam Airlines đã cải tiến về dịch vụ tiên tiến và vượt trội nhất.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Những thành tựu mà Vietnam Airlines đạt được

Sau nhiều năm hoạt động và cố gắng không ngừng nghỉ, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã vươn mình ra thị trường thế giới và trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn.

Hiện tại Vietnam Airlines đã khai thác được 21 các chuyến bay nội địa đến các tỉnh và 28 điểm đến quốc tế với 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2006, Vietnam Airlines đạt được chứng chỉ IATA, chứng chỉ về sự uy tín và an toàn của hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Sau 4 năm, năm 2010 Vietnam Airlines đã trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh Hàng không toàn cầu (SkyTeam). Mỗi một bước tiến là một sự đánh dấu quan trọng và lớn mạnh và cố gắng không ngừng nghỉ của Vietnam Airlines.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của hành khách, hiện nay Vietnam Airlines có có nhiều quan hệ hợp tác với các hãng hàng không lớn trong khu vực và trên thế giới. Thông qua sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với những điểm đến trên toàn thế giới.

Ngày nay vị thế của Vietnam Airlines ngày càng được khẳng định trên thế giới và cũng tạo dựng được niềm tin về sự an toàn của bản thân và gia đình trong mỗi chuyến bay. Vietnam Airlines sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại cảm giác thoải mái và sự chăm sóc tận tình nhất trong mỗi chuyến bay.

Hướng tới tương lai

Sau những giai đoạn phát triển và sự cố gắng không ngừng nghỉ để Hãng hàng không quốc gia vươn mình lớn mạnh trên toàn thị trường thế giới, Vietnam Airlines đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và nhiều người tin tưởng. Hiện nay Vietnam Airlines đã khai thác được 21 chuyến bay nội địa các tỉnh và 28 điểm đến quốc tế với 26 quốc gia lãnh thổ.

Năm 2006, Vietnam Airlines đạt được chứng chỉ IATA, chứng chỉ về sự uy tín và an toàn của hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. Sau 4 năm, năm 2010 Vietnam Airlines là thành viên thứ 10 của Liên minh Hàng không toàn cầu(SkyTeam). Mỗi một bước tiến là một sự đánh dấu lớn mạnh và cố gắng không ngừng nghỉ của Vietnam Airlines.

Để phát triển và nhằm đáp ứng nhu  cầu vận chuyển của khách hàng, hiện nay Vietnam Airlines đã có quan hệ hợp tác với các hãng hàng không trong khu vực và thế giới. Thông qua sự hợp tác này sẽ giúp cho khách hàng được lựa chọn những địa điểm đến trên toàn thế giới. Đến nay Vietnam Airlines đã hợp tác với 17 hãng hàng không trên thế giới.

Hiện nay vị thế của Vietnam Airlines trên thị trường thế giới đã được khẳng định, và khách hàng cũng đã trao trọn niềm tin về sự an toàn của bản thân và gia đình trong mỗi hành trình bay. Vietnam Airlines khẳng định sẽ mang lại cho bạn và gia đình cảm giác thoải mái và sự chăm sóc tận tình nhất.

Đại lý VIETNAM A AIRLINES – người bạn chung của hành khách và Vietnam Airlines

VIETNAM A AIRLINES có thể được hình dung như một người “bạn đồng hành chung” kết nối các hãng hàng không với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một tấm vé máy bay Vietnam Airlines phù hợp với hành trình di chuyển và điều kiện tài chính cá nhân.

Hệ thống đặt vé máy bay Vietnam Airlines thông minh

Bằng hệ thống đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến hết sức đơn giản, thuận tiện, hữu ích, VIETNAM A AIRLINES giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không cùng khai thác với đầy đủ thông tin về giá cả, ngày giờ bay, điều kiện hành lý…

Nhờ đó, khách hàng thay vì phải vào tất cả các trang web của các hãng máy bay, thì nay chỉ cần truy cập vào một trang web duy nhất là của VIETNAM A AIRLINES là đã có thể có đầy đủ thông tin mình cần tìm kiếm.

Và vì vậy, rất dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay Vietnam Airlines phù hợp, tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

VINAJET - Đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines

VINAJET – Đại lý Cung Cấp Vé Máy Bay Của Vietnam Airlines Uy Tín Nhất

Với mục tiêu chung lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển và với sự gắn bó chặt chẽ, mật thiết luôn có sự phối hợp chuyên nghiệp giữa đại lý và hãng hàng không Vietnam Airlines.