Hãng Vietnam Airlines khai thác những hạng vé nào?

Bạn muốn đặt một tấm vé máy bay với giá rẻ, hay tấm vé phù hợp với nhu cầu của chuyến đi? Vietnam Airlines có những hạng vé nào? Tại sao cùng một chuyến bay nhưng lại có nhiều loại vé khác nhau? Hay nên đặt hạng vé máy bay nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Để trả lời các câu hỏi trên, dưới đây đại lý Vinajte xin cung cấp một số thông tin về các hạng vé từ hệ thống của hãng hàng không quốc gia.

Những hạng vé hãng Vietnam airlines khai thác:

Kể từ khi được thành lập thì hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines luôn là hãng đứng đầu cả nước về chất lượng cũng như uy tín trong nghành hàng không nói chung. Đảm bảo an toàn cho khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt luôn là mục tiêu hàng đầu của hãng hàng không. Tuy nhiên tùy thuộc vào một số điều kiện nhất định như địa lý, chặng bay hay chất lượng dịch vụ mà được chia thành 8 hạng vé với những mức phí và ưu đãi khác nhau như sau:

Thương gia linh hoạt (J): Là một trong những hạng vé có nhiều sự ưu đãi, nhưng có mức phí cao nhất, thương gia linh hoạt là hạng vé mà khách hàng có thể thay đổi được miễn phí, hay hoàn lại vé ở mức chi phí là 300.000 VND, trừ thời  diểm Tết nguyên đán thì phải trả mức phí là 600.000 VND.Đặc biệt được cộng hệ hệ số dặm đó 200/dặm.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines

Thương gia tiết kiệm (D): Đối với hạng vé này, dù bạn muốn thay đổi hay hoàn trả  vé thì bạn đều tốn 300.000 VND, và có hệ số dặm là 150.

Thương gia tiêu chuẩn (C): Đứng sau hạng vé thương gia linh hoạt về mức phí trong tất cả các hạng vé của Vietnam airlines, nhưng thương gia tiêu chuẩn cũng có những ưu đãi tương ứng với hạng vé thứ nhất.

Phổ thông linh hoạt (M, K): Đây là hạng vé mà khách hàng thường xuyên áp dụng trong các chuyến bay. Với hạng vé này thì khách hàng sẽ được thay đổi miễn phí trừ thời điểm Tết nguyên đán thì  phải trả mức phí là 600.000 VND. Tuy nhiên, khi muốn hoàn lại vé thì khách hàng cũng nên lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiên ghi phí  300.000 VND, và phí 600.000 VND kể từ ngày khởi hành .

Phổ thông tiết kiệm (N, R, T): Với hạng vé này thì khi thay đổi khách hàng sẽ chịu mức phí là từ 300.000 VND – 600.000 VND, khi muốn hoàn trả lại thì mức phí sẽ là 300.000 VND đối với ngày đầu tiên, 600.000 VND từ ngày khởi hành.

Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q): Với hạng vé này thì tùy vào các trường khác nhau mà khi khách hàng thay đổi sẽ bị phát với mức phí là từ 300.000VND đến 600.000 VND, còn khi hoàn lại vé thì cũng được áp dụng tương tự với hạng phổ thông linh hoạt. Tuy nhiên đây cũng là hạng vé mà khách hàng sử dụng khá phổ biến.

Siêu tiết kiệm (P): Hạng vé chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không cho phép việc thay đổi hay hoàn trả lại vé. Tuy nhiên đây lại là hạng vé có mức phí thấp nhất trong tất cả các hạng  vé của hãng Vietnam airlines .

Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P): Cũng giống với siêu tiết kiệm thì đây cũng là hạng vé mà khách hàng cũng sẽ không được hoàn lại vé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể được thay đổi khi trước ngày khởi hành với mức phí là 600.000 VND, và không được phép đổi khi máy bay đã khởi hành.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525
Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Một số quy định chung của các hạng vé máy bay Vietnam Airlines

Trường hợp khi bạn không được tư vấn cụ thể vì đặt vé máy bay trực tuyến của hãng Vietnam airlines thì khách hàng cũng nên lưu ý một số quy định chung như sau:

Nâng giá: Khách hàng có thể nâng hạng vé lên hạng cao hơn trên khi còn chỗ. Tuy nhiên bạn phải trả phí thay đổi và phần chênh lệch giữa vé mới và vé cũ.

Kết hợp giá: Đối với giá vé máy bay siêu tiết kiệm thì chỉ được kết hợp với các vé siêu tiết kiệm khác nhưng không kết hợp được với các hạng vế khác. Tuy nhiên chúng ta có thể kết hợp các hạng vé được với nhau trừ trường hợp đối với hạng vé trên.

Phí thay đổi: Khi khách hàng muốn thay đổi nhiều chặng bay thì hãng sẽ áp dụng với mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi, và phí thay dổi sẽ không được hoàn trả lại.

Thay đổi – Hoàn vé: Trường hợp đổi vé thì khách hàng chỉ có thể đổi sang hành trình mới hoặc hành trình với mức cao tiền hơn,và sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng.

Những thông tin chia sẻ trên hi vọng có thể giúp ích được khách hàng để mua vé máy bay của Vietnam Airlines, mọi thắc mắc hay nhu cầu đặt vé máy bay, liên hệ phòng vé Vinajet.

Thông tin liên hệ tư vấn tại Vinajet

Địa chỉ :32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Số điện thoại tư vấn :0931.309.515 – 0931.309.525

Liên hệ đặt vé tại :https://www.vietnamaairlines.com