Hãy cân nhắc trước khi làm đại lý vé máy bay cấp 2

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 là giải pháp kinh doanh vé máy bay cho những ai mong muốn khởi nghiệp, đam mê nghề bán vé.

Hiện nay, trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 quá dễ dàng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể trụ được với sự nghiệp kinh doanh này một cách lâu dài và bền vững. Vậy, có điều gì khó khăn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2? Trước khi trở thành đại lý thì nên làm gì để tránh tình trạng “chết yểu”?

Những điều cân nhắc trước khi mở đại lý vé máy bay sau đây sẽ giúp bạn.

Những vấn đề đại lý vé máy bay cần cân nhắc

Để mọi người có được cái nhìn tổng quan về việc mở đại lý vé máy bay cấp 2, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn, hãy cân nhắc:

Vấn đề lợi nhuận: Không phải đại lý cấp 2 nào cũng hưởng được mức lợi nhuận cao từ việc bán vé. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chính sách hoa hồng trước khi quyết định làm đại lý.

Những vấn đề đại lý vé máy bay cần cân nhắc

Vấn đề giữ chỗ, ghim chỗ: Đối với những người chưa có kinh nghiệm bán vé máy bay thường có suy nghĩ ghim chỗ đợi giá cao, rồi tung ra thị trường bán lấy lời. Tuy nhiên, khi làm đại lý cấp 2 bạn có thể lấy được mức giá tốt vào một thời điểm; những ai có thời gian thường canh vé máy bay giá rẻ để book, xuất vé cho khách.

Điều đáng chú ý là khách hàng luôn được hãng hàng không quan tâm hơn là các đại lý, đó là quy tắc hàng đầu bất di bất dịch. Mỗi hãng hàng không đều có những quy định về giá vé, điều kiện thay đổi, hoàn vé, hủy vé, hành lý khác nhau… Chẳng hạn như hạng vé siêu khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines thường sẽ không được hoàn vé – không thay đổi tên hàng khách.

Trong trường hợp này, khi đại lý ôm vé, ghim vé đồng nghĩa với việc khi rao bán vé, không tìm được người mua có trùng tên trên vé máy bay sẽ phải bỏ vé. Một ví dụ khác từ hãng Jetstar Pacific. Hãng hàng không cho phép đổi tên nhưng sẽ mất phí dịch vụ (ít nhất là 350.000đ) cộng thêm phí chênh lệch so với thời điểm hiện tại thay đổi. Cộng tất cả những khoản phí lại, có khi giá vé còn cao hơn và khó rao bán hơn bình thường.

Chính vì những điều này, bạn cần loại bỏ ngay suy nghĩ sẽ giữ chỗ, ghim chỗ khi làm đại lý vé máy bay đi nhé!

Làm đại lý vé máy bay, biết book vé thôi chưa đủ: Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ cần biết book và xuất vé là đủ cho hành trình mở đại lý bán vé thì hoàn toàn sai lầm.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

A AIRLINES hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 dễ dàng, hiệu quả” data-src=”https://www.vietnamaairlines.com/wp-content/uploads/2018/02/dai-ly-ve-may-bay-online-07.jpeg” alt=”Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 dễ dàng, hiệu quả” width=”600″ height=”338″ />

Trong quá trình bán vé máy bay sẽ có hàng tá rắc rối xảy ra, nếu không có nghiệp vụ rõ ràng thì sẽ rất dễ xảy ra những rủi ro “tiền mất tật mang”.

Chắc hẳn bạn cũng hình dung ra phần nào được công việc bán vé máy bay không hề đơn giản đúng không nào? Phải làm sao để có thể khởi nghiệp được với nghề vé chứ?

Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 dễ dàng, hiệu quả

Với tiêu chí cùng nhau chia sẻ lợi nhuận, kiến thức và hướng đến phát triển bền vững, tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES hiện tại có hơn 200 đại lý cấp 2 lớn nhỏ hoạt động.

+ Khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề trên, vì:

+ Vốn bỏ ra cực thấp, chỉ từ 10 triệu tùy theo điều kiện của bạn.

+ Chiết khấu hoa hồng cao, rõ ràng trong hợp đồng ký kết.

+ Không lo tồn đọng hàng, không áp lực doanh thu.

+ Hỗ trợ nghiệp vụ nhiệt tình (đặt, xuất, hành lý ký gửi…) giải quyết vướng mắc trong các đơn hàng nhanh chóng.

+ Tư vấn chiến lược marketing với những kỹ năng tìm kiếm khách hiệu quả…

Đừng ngại liên hệ VIETNAM A AIRLINES qua hotline (7h30 – 22h mỗi ngày) 033-506-1517 – hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.