Hãy note ngay những điều này nếu bạn đang làm đại lý vé máy bay

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 hiện là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn, bởi khoản lợi nhuận và tiện ích mà lĩnh vực này mang lại.

Nếu bạn đang là đại lý vé máy bay nhưng chưa biết làm thế nào để có kết quả kinh doanh hiệu quả, note ngay những điều sau đây nhé.

*** Những điều cần note nếu bạn đang làm đại lý vé máy bay

Làm đại lý vé máy bay, ở đây nói chủ yếu về đại lý vé cấp 2. Bởi nếu bạn muốn làm đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ phải cần rất nhiều điều kiện.

Chẳng hạn như: mức vốn đầu tư nhiều (thấp nhất là 1,5 tỷ đồng), doanh số hàng tháng, chịu phạt tiền nếu ôm vé ảo…

Nếu bạn đang là đại lý vé máy bay cấp 2, để con đường khởi nghiệp được thuận lợi, hãy lấy giấy viết và note ra ngay những điều sau đây:

Chăm sóc khách hàng thật tốt: Làm kinh doanh, điều cần thiết nhất chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng thật hoàn hảo.

Hãy để khách ấn tượng, hài lòng với dịch vụ chăm sóc của phía đại lý bạn. Có như vậy mới giữ được chân khách hàng, để khách trung thành với dịch vụ đặt vé của đại lý.

Những điều cần note nếu bạn đang làm đại lý vé máy bay

Đồng thời, khách cũ sẽ là cầu nối giữa đại lý và khách hàng mới, mở rộng lượng khách hàng tiếp cận với khách hàng.

Tránh xảy ra nhầm lẫn thông tin của khách: Hãy thật cẩn thận khi lưu thông tin của khách hàng (giờ bay, họ tên, chuyến bay) hạn chế tối đa sai sót khi nhập thông tin để, đảm bảo khách có chuyến bay trọn vẹn.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Có chiến lược marketing đúng đắn: Kinh doanh hiệu quả phải có chiến lược đúng đắn và phù hợp. Hãy biết mục tiêu, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là gì, khoanh vùng và đưa ra chiến thuật thu hút khách hiệu quả.

Uy tín: Tạo dựng thương hiệu, sự tin tưởng của khách dành cho đại lý là điều cực kỳ quan trọng, là điểm mấu chốt để khách hàng lựa chọn đại lý để mua vé.

Song song với chiến lược marketing, bạn hãy tạo dựng thương hiệu, sự uy tín của khách hàng cho đại lý vé máy bay để tồn tại, phát triển lâu dài.

*** Mở đại lý vé máy bay tại Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 là mô hình kinh doanh cực kỳ lý tưởng cho những ai đang muốn khởi nghiệp, có đam mê với nghề bán vé. Nếu bạn tìm được đơn vị hỗ trợ uy tín lại càng được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

Chẳng hạn như tại Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, đơn vị hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Những chính sách ưu đãi mở đại lý của đơn vị này thật sự lý tưởng cho những ai mới bắt đầu kinh doanh, sợ lỗ vốn, sợ không đủ vốn, chưa có định hướng chiến lược kinh doanh…

A AIRLINES” data-src=”https://www.vietnamaairlines.com/wp-content/uploads/2018/01/dai-ly-ve-may-bay-online-5-07.jpg” alt=”Mở đại lý vé máy bay tại Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES” width=”696″ height=”547″ />

Bởi mức tiền đặt cọc tại đơn vị cực kỳ thấp, chỉ khoảng 10 triệu đồng là đã được hỗ trợ xây dựng website, đào tạo nghiệp vụ, chiết khấu hoa hồng từ lượng vé bán được…

Số tiền đặt cọc sẽ được trả lại trong trường hợp đại lý muốn chấm dứt hợp đồng, có nghĩa là VINAJET hỗ trợ mở đại lý chỉ với phương châm là chia sẻ lợi nhuận, cùng nhau phát triển mà không hề thu phí.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ Hotline 033-506-1517 hoặc đến địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, chính xác hơn khi muốn mở đại lý vé máy bay.