Hoa hồng cho booker ít thì không bán, nhiều thì chẳng lời, làm sao đây?

Những năm gần đây, kinh doanh vé máy bay đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Phần lớn nhờ vào các chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ của những hãng hàng không, nhiều người đã lựa chọn di chuyển bằng máy bay để thuận tiện cho công việc hơn.

Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2, chiến lược marketing hiệu quả giúp đại lý có được lượng khách hàng tăng mỗi ngày.

Tất nhiên, dù có nghiệp vụ bán vé tốt như thế nào thì bạn vẫn cần tuyển booker để hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, điều khiến cho các đại lý đau đầu ở đây là: hoa hồng cho booker ít thì không tuyển được, nhiều quá thì không có lời. Phải làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề này.

Mong rằng những thông tin trong bài sẽ có ích cho bạn.

Làm thế nào để giải quyết  hoa hồng cho booker?

Yếu tố thành công của đại lý vé máy bay chính là doanh số bán hàng tăng đều. Một trong những bí quyết để giữ chân booker cũng chính là doanh số bán vé.

Có thể mức hoa hồng cho việc bán vé không cao, nhưng hãy lưu ý một số điều sau để có thể thương lượng và kéo về cho mình những booker giỏi nhất, nhiệt tình nhất.

Làm thế nào để giải quyết  hoa hồng cho booker

Chính sách hoa hồng tùy theo mức giá vé: Hãy đặt mốc giá vé bán được, mỗi mốc khác nhau sẽ có mức hoa hồng phù hợp. Ví dụ như vé 500.000đ thì booker sẽ được 10.000đ, vé 1 triệu là 20.000đ.

Hoa hồng nhân đôi khi đạt doanh số: Đưa ra mức doanh số không quá khó để đạt được (nhưng phải đảm bảo được lợi nhuận cho đại lý), từ mốc doanh số này, cộng thêm tiền hoa hồng đạt được nếu bán được lượng vé vượt doanh số. Tính ra con số hoa hồng có thể đạt được để booker thấy được đây là con số hời.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chính sách ưu đãi về phía đại lý: Hãy đảm bảo để booker được hưởng đầy đủ những quyền lợi, chính sách của nhân viên chính thức, để họ thấy được điểm cộng khi nhận lời làm việc tại đại lý của bạn.

Hãy bày tỏ một cách thẳng thắn: Khi hai bên ký kết hợp đồng lao động, hãy trình bày những điều khoản một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Đối với những đại lý mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích thích thực cho booker.

Hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 – con đường khởi nghiệp lý tưởng dành cho bạn

Đừng mãi lo lắng về vấn đề hoa hồng cho booker, thay vào đó hãy trả lời những câu hỏi: phải bắt đầu từ đâu để kinh doanh đại lý vé máy bay? Liên hệ đơn vị nào để được hỗ trợ?

Hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 – con đường khởi nghiệp lý tưởng dành cho bạn

Liên hệ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES ngay đi, họ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn này.

Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh vé máy bay chỉ với những thủ tục đơn giản nhưng đảm bảo quyền lợi tuyệt đối, như:

+ Mở đại lý vé máy bay với số vốn thấp.

+ Cam kết lợi nhuận, hoa hồng cao, rõ ràng.

+ Hỗ trợ giải quyết những vấn đề như: đặt – xuất vé, hoa hồng cho booker sao cho phù hợp, chiến lược marketing hiệu quả…vân vân và vân vân.

Tất cả những vướng mắc trong con đường khởi nghiệp bán vé máy bay sẽ được hỗ trợ giải đáp cụ thể nhất khi liên hệ 033-506-1517 (trong khung giờ 7h30 – 22h hàng ngày), hoặc đến trực tiếp địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.