Hướng dẫn tạo fanpage facebook bán vé máy bay đúng chuẩn

Trong thời buổi mạng internet phát triển ngày nay, facebook trở thành công cụ bán hàng được nhiều người lựa chọn, trong đó có cả các đại lý vé máy bay. Nếu biết cách tận dụng, facebook sẽ trở thành một công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh thông qua fanpage. Tuy nhiên, việc tạo ra một fanpage như thế nào và sử dụng công cụ đó ra sao cho hiệu quả cao thì chắc chắn bạn cần phải học hỏi khá nhiều. Dưới đây là những lưu nếu bạn muốn kinh doanh vé máy bay qua fanpage

Cách tạo một fanpage bán hàng đúng chuẩn

Đầu tiên, bạn tạo một fanpage tại địa chỉ http://www.facebook.com/pages và bấm vào nút Tạo trang. Facebook sẽ hiển thị một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm mà bạn bạn kinh doanh. Theo đó bạn sẽ lựa chọn vào các ô theo như sản phẩm của mình.

Tiếp theo là bước đặt tên fanpage. Đây là một bước quan trọng vì tên fanpage sau khi có trên 200 fans, hay lượt yêu thích sẽ không thể đổi được nữa. Thêm vào đó, người dùng sẽ nhớ tên fanpage đầu tiên và tìm kiếm theo tên đó khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Tên fanpage cần ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. 

tạo fanpage kinh doanh

Bước tiếp theo là thiết lập thông tin bao gồm giới thiệu, slogan, thông tin liên hệ,….

Sau đó, bạn lựa chọn ảnh đại diện cho fanpage của mình. Bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm thay vào đó là ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình thôi nhé. Đối với ảnh bìa (ảnh cover) lớn thì bạn nên lựa chọn ảnh ấn tượng bằng cách tự thiết kế hoặc thuê người thiết kế. Những dòng slogan giới thiệu ấn tượng, tên và thông tin liên hệ của mình sẽ thu hút khách hàng hơn. 

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Sau khi hoàn thành, bạn nên mời bạn bè tham gia vào fanpage để tăng độ lan tỏa .

Cách đăng bài viết trên Fanpage Facebook hút tương tác lớn

Việc tạo một fanpage là khá dễ dàng nhưng điều quan trọng là bạn cần biết cách thu hút tương tác nhuw vaayj mới có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Do đó, mỗi bài đăng trên fanpage đều phải được đầu tư.

Đầu tiên bạn cần lên ý tưởng cho nội dung content thật thu hút, thật khác biệt với hàng tá những content khác để khách hàng quan tâm và đọc hết nội dung. Bạn phải đưa ra một cái tiêu đề lôi cuốn, phải tìm được một cái tít thật giật và đoạn mở đầu dài khoảng 3-4 dòng nhưng không nên quá rườm rà và đưa ra quá nhiều thông tin. 

Bạn có thể lựa chọn những icon đặc biệt, nó sẽ giúp gia tăng cảm xúc, kích thích và gợi ý cho người đọc dễ hình dung về nội dung về bài viết của bạn. 

cách tăng tương tác cho fanpage

Thêm vào đó, bạn cần sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp. Một fanpage chuyên nghiệp chỉ sử dụng, đăng tải những hình ảnh rõ nét nhất, của mình hoặc là của chung. Tuyệt đối không đăng tải những hình ảnh bị nhòe, vỡ và tuyệt đối không được phép sử dụng những hình ảnh có chứa logo, tên của những thương hiệu khác, website hoặc shop khác.