Kinh nghiệm CSKH của đại lý vé máy bay cấp 2 thành công

Chăm sóc khách hàng là một trong những khâu vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là đối với các đại lý vé máy bay cấp 2 bán vé máy bay.

Khoảng thời gian đầu bán vé có thể sẽ gặp khó khăn, doanh thu không được như ý muốn nhưng nếu đại lý có sự nhất quán trong dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, thì chắc chắn theo thời gian bạn giữ chân được khách, có lượng khách ổn định hơn, ngày một nhiều hơn.

Kinh nghiệm CSKH cho đại lý vé máy bay cấp 2 thành công

Hiện nay có khá nhiều đại lý bán vé máy bay cấp 2, điểm khác biệt lớn nhất giữa những đại lý này không chỉ là sự chênh lệch giá vé mà chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để giữ chân khách hàng, có được lượng khách trung thành cũng nhưng lượng khách tiếp cận ngày một nhiều, các đại lý có thể tham khảo những kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hiệu quả từ tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Kinh nghiệm CSKH cho đại lý vé máy bay cấp 2 thành công

Trực điện thoại, sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24: Bán vé máy bay là ngành dịch vụ, vì thế phải đảm bảo được yếu tố: mọi lúc, mọi nơi. 24/7 – ngay cả dịp lễ Tết đại lý vẫn nghe điện thoại của khách để hỗ trợ bán vé, giải quyết những vấn đề về mua vé đột xuất, đổi tên…

Chú ý khâu giao vé cho khách: Đừng “hời hợt” hoặc có suy nghĩ chỉ cần bán được vé cho khách là đủ. Đại lý hãy luôn chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo và cẩn thận.

Chẳng hạn như giao vé phải để trong phong thư, để sẵn card hoặc voucher giảm giá, quà tặng khuyến mãi… Đó là một trong những thủ thuật thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng hiệu quả đấy.

Gửi tin chúc mừng sinh nhật: Giống như một số dịch vụ của ngân hàng, họ ghi nhớ ngày tháng năm sinh của khách để gửi lời chúc mừng sinh nhật hàng năm. Hành động nhỏ nhặt là vậy nhưng sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn đấy.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lưu ý rõ ràng mức phí giao vé (nếu có): Đối với những khách hàng ở xa, đại lý có thể thu phí giao vé nhưng hãy lưu ý, nhắc nhở khách để họ có sự thông cảm.

Khi giao vé cho khách, nếu có thể bạn hãy tặng khách một món quà nhỏ, giảm phí thu chẳng hạn…

Sẵn sàng tư vấn khách về những những quy định đi máy bay, những điều kiện về hành lý ký gửi, điều lưu ý về hạng ghế…hoặc những địa điểm ăn uống, vui chơi đối với những khách đi du lịch.

Với trường hợp khách hàng mua trực tiếp tại đại lý, hãy khuyến khích khách bằng cách giảm tiền vé (tùy mỗi trường hợp, có thể là 10.000 – 20.000đ).

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp khi làm đại lý của VINAJET

Mặc dù phí giảm ít nhưng khách hàng sẽ cảm thấy vui hơn. Hơn thế, trong lúc khách đợi, bạn có thể mời khách uống trà, ăn bánh, trò chuyện thân thiện để tạo ấn tượng tốt.

Những kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tưởng chừng đơn giản nhưng chắc chắn mang lại hiệu quả cho sự nghiệp kinh doanh vé máy bay của các đại lý cấp 2.

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp khi làm đại lý của VINAJET

Có thể bạn đang thắc mắc, làm thế nào tổng đại lý lại dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho đại lý?

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa thì hãy đi cùng VINAJET.” Với VINAJET, thành công chính là sự chia sẻ kiến thức, chia sẻ lợi nhuận và cùng nhau phát triển bền vững. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi liên kết, trở thành đại lý bán vé máy bay cấp 2 của VINAJET.

Bởi vì, chúng tôi có những chính sách cùng ưu đãi lợi nhuận vượt trội, giúp bạn thành công. Để biết cụ thể hơn chính sách đó là gì, liên hệ ngay 033-506-1517 (hỗ trợ tư vấn từ 7h30 – 22h hàng ngày), địa chỉ văn phòng: số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.