Làm gì để trở thành một đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp?

Với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng cao, bán vé máy bay trở thành một ngành hot và mang lại thu nhập vô cùng hấp dẫn cho những người làm nghề. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào mọc lên cũng thành công bởi sự cạnh tranh trong ngành này là vô cùng khốc liệt. Vậy làm làm thế nào để đại lý vé máy bay có được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng?

Phải có vốn tiếng Anh thật tốt

Đã lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực hàng không thì bạn nên hiểu rằng vốn tiếng Anh tốt là điều rất quan trọng. Ngành nghề này có tính quốc tế rất cao, con người luôn có nhu cầu di chuyển từ đất nước này sang đất nước khác. Hơn thế, lợi nhuận của các chặng bay quốc tế sẽ cao hơn nội địa rất nhiều.

Nếu bạn có nguồn vốn tốt và dự định mở đại lý vé máy bay thì có thể thuê nhân viên hỗ trợ nhưng nếu không có được điều kiện tốt như vậy, bạn sẽ phải tự mình thực hiện công việc đó. Và trong tình huống đó, hãy trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình

Đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp

Khách hàng sẽ khó lòng đặt niềm tin với một đơn vị không có thương hiệu, và doanh nghiệp đó cũng thật khó có thể phát triển lớn mạnh và lâu dài. Do đó, tốt nhất bạn hãy đăng ký thông tin doanh nghiệp để khẳng định tính minh bạch của công ty cũng như làm con dấu riêng cho doanh nghiệp của mình. Tất nhiên, để xây dựng thương hiệu tốt trong mắt khách hàng, bạn cần chú trọng thêm nhiều yếu tố khác như xây dựng hình ảnh tót, nhân lực tốt, nội dung truyền tải, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trau dồi vốn Tiếng Anh là điều cần thiết trong nghề bán vé máy bay

Triển khai các chiến lược quảng cáo cho thương hiệu và dịch vụ

Nếu như đại lý vé máy  bay của bạn có dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh thì việc cần làm của bạn bây giờ là tìm kiếm khách hàng. Bạn cần triển khai những chiến lược quảng cáo online lẫn offline để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay có khá nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội để bạn tận dụng, đưa dịch vụ của mình đến gần khách hàng.

Không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng của mình

Bước đầu thành công không thể nói lên điều gì trong thời gian tới. Cho dù đại lý của bạn đã có khách hàng ổn định hàng tháng, có doanh thu trung bình mỗi quý,… nhưng không thể dừng ở đó. Bạn cần phải tiếp tục nâng cao dịch vụ, chất lượng của đại lý bằng cách thu thập ý kiến khách hàng lẫn nhân viên.

Trên đây là những chia sẻ trong xây dựng một doanh nghiệp bán vé máy bay chuyên nghiệp mà Vietnam Airlines mang tới. Hi vọng bạn sẽ thành công với những gì mà bạn đang theo đuổi. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng kí làm CTV bán vé máy bay hay địa lí cấp 2, có thể liên hệ ngay đại lí Vietnam Airlines nhé!