Làm sao để xây dựng thương hiệu bán vé máy bay TỐT

Thương hiệu là yếu tố tạo niềm tin của khách hàng dành cho bạn. Chính vì vậy, bạn phải nắm bắt và hiểu rõ được mục tiêu của mình để xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất, tốt nhất.

Trong những năm gần đây, hình thức kinh doanh online – qua mạng xã hội đã trở nên phổ biến. Và việc xây dựng thương hiệu hiệu quả cho đại lý vé máy bay cấp 2 phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố.

Đó là những yếu tố nào? Hãy thử tham khảo những chia sẻ từ tổng đại lý vé máy bay VINAJET trong bài này nhé.

** Xây dựng thương hiệu bán vé máy bay hiệu quả

Thương hiệu của một đại lý vé máy bay không chỉ đơn thuần là logo, mà đó là niềm tin của khách hàng dành cho dịch vụ, sản phẩm của đại lý cung cấp.

Để tạo dựng được thương hiệu tốt, bạn cần lưu ý:

Xây dựng hình ảnh tốt

Tạo dựng thương hiệu nhanh và hiệu quả nhất đó là thông qua hình ảnh, những hình ảnh ấn tượng đặc biệt. Làm thế nào để có được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng?

Xây dựng thương hiệu bán vé máy bay hiệu quả

Chính là tận tình phục vụ, hỗ trợ khách có những chuyến bay đúng hẹn, chất lượng, quan tâm đến những lựa chọn của khách.

Xây dựng nội dung truyền tải

Thương hiệu tốt không có nghĩa là quảng cáo rầm rộ, đưa nội dung sáo rỗng chỉ phục vụ mục đích quảng bá.

Những nội dung trên kênh bán hàng của bạn phải nhất quán và truyền tải thông tin có ích, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Yếu tố chủ chốt và quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu tốt nằm ở thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng của đại lý.

Điểm khác biệt và thu hút khách của những đại lý kinh doanh vé máy bay không nằm ở mức giá, mà chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Từ sự nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc cũng như am hiểu tâm lý khách hàng… sẽ khiến khách hài lòng, tạo được ấn tượng và niềm tin vào những giao dịch sau.

Lập kế hoạch xây dựng marketing

Hãy suy nghĩ và bắt đầu lên kế hoạch tạo dựng thương hiệu cho riêng đại lý của bạn. Đó có thể là cách phục vụ khách như thế nào là đúng, hoạt động khuyến mãi vé, những hoạt động offline… chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Lập kế hoạch xây dựng marketing

Xây dựng đội ngũ nhân lực tốt

Trong trường hợp bạn muốn mở rộng đại lý, tuyển nhân viên thì tốt nhất hãy xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên tốt. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc khách hàng, “đại sứ” cho thương hiệu của bạn. Vì thế, hãy thật chú ý đến thái độ cũng như nghiệp vụ của nhân viên khi tuyển dụng bạn nhé.

** Xây dựng thương hiệu bán vé máy bay khi khởi nghiệp cùng VINAJET

VINAJET là tổng đại lý vé máy bay chính hãng, hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 cho những ai đang có đam mê kinh doanh khởi nghiệp bằng nghề bán vé.

Để có được thương hiệu bán vé thu hút khách, bạn hãy nhớ rằng chúng ta sẽ không bao giờ có được cơ hội thứ hai để gây ấn tượng như lần đầu tiên.

Chính vì thế, trước khi trở thành đại lý bán vé cấp 2, VINAJET sẽ hỗ trợ bạn kinh nghiệm để xây dựng thương hiệu tốt nhất, cách thu hút khách hiệu quả nhất để đảm bảo doanh thu cho đại lý.

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh vé máy bay, đừng ngại liên hệ VIETNAM A AIRLINES để được giúp đỡ. Hotline 033-506-1517 (online 7h30 – 22h hàng ngày) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào; quý đại lý cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.

Những chính sách mở đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET sẽ giúp giấc mơ kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.