Làm thế nào để cải thiện với fanpage kinh doanh vé máy bay

Việc sử dụng fanpage kinh doanh đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các đại lý vé máy bay. Không thể phủ nhận lợi ích mà fanpage mang lại nhưng cũng không phải lúc nào fanpage cũng kinh doanh hiệu quả. Vậy làm thế nào để cải thiện fanpage cho các đại lý vé máy bay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Thời gian đăng bài phù hợp với đại lý bán vé máy bay

Rất nhiều đại lý đăng bài không theo một khung giờ nào, cứ nghĩ rằng đang thế nào cũng được. Đây hoàn toàn là một sai lầm nhé. Thực tế, việc đăng bài trên fanpage có mục đích nhắc nhở khách hàng về đại lý bán vé máy bay của bạn. Mặc dù khách hàng có rất nhiều thời gian cho mạng xã hội: lúc rảnh rỗi, lúc làm việc, lúc nghỉ ngơi, lúc ăn,… nhưng bạn cần biết lựa chọn khung giờ “vàng”, tức là giờ có nhiều người online và tỷ lệ mua hàng vào thời điểm đó rất cao. Các đại lý cần nhìn vào đối tượng khách hàng mục tiêu để tự rút ra khung giờ vàng cho fanpage của mình.

Thời gian trả lời tin nhắn

Việc trả lời tin nhắn của khách hàng cũng rất quan trọng. Rất nhiều trường hợp đại lý bán vé máy bay mất khách chỉ vì trả lời tin nhắn chậm. Do đó, đại lý cần có tốc độ trả lời tin nhắn nhanh để thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng như chiếm ưu thế trước các đơn vị khác. 

Bán vé máy bay qua fanpage

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Avatar và Cover phải khiến khách hàng nhận ra đại lý bán vé máy bay

Tưởng là yếu tố nhỏ nhưng thực tế không nhỏ đâu nhé. Avatar và Cover Là thứ mà khách hàng thường xuyên nhìn thấy nhất khi tiếp xúc với fanpage của bạn. Vì vậy, bạn không được bỏ qua điều này. Hình ảnh đó cũng giống như việc nhận diện thương hiệu vậy, điều mà các công ty lớn luôn làm rất chỉn chu. Bạn nên nghiêm túc bắt đầu mọi việc từ việc chọn avatar và cover ấn tượng nói lên thông tin nổi bật của đại lý bán vé máy bay.

Các nội dung tạo dựng trên fanpage bán vé máy bay

Lập một fanpage bán vé máy bay thì rất đơn giản nhưng bạn cần phải chăm chút cho fanpage mới quan trọng, ngay cả trong phần giới thiệu. Nhiều đại lý thường bỏ trống phần giới thiệu này hoặc có viết cũng viết rất sơ sài. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm tới nó bởi đây là cơ sở để khách hàng xác định rõ bạn đang lập fanpage với mục đích gì? bán sản phẩm gì?…

Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm cho đại lý bán vé máy bay cũng rất đáng quan tâm nhé. Bạn nên tìm hiểu về kích thước ảnh và độ phân giải ảnh để tránh trường hợp ảnh up lên quá nhỏ hay quá mờ, rất phản cảm. 

Trên đây là một số lưu ý nếu bạn muốn cải thiện fanpage đại lý vé máy bay của mình. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích nếu như bạn đang có kế hoạch kinh doanh vé máy bay qua fanpage. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên Vietnam Airlines để biết chi tiết nhé!