Làm thế nào để viết content quảng cáo vé máy bay trên Facebook hiệu quả

Facebook là một thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, dù kinh doanh ở lĩnh vực nào. Bán vé máy bay cũng vậy, các đại lí vé máy bay cấp 2, cấp 1 đều sử dụng facebook như một công cụ kinh doanh hiệu quả. Và quảng cáo vé máy bay trên Facebook là một trong các yếu tố quan trọng để tiếp cận khách hàng, thiết lập thương hiệu của mình. Tuy nhiên viết content quảng cáo vé máy bay ra sao để có thể thu hút lượt tương tác cao không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Vinajet tìm lời giải để tạo nên content quảng cáo vé máy bay hấp dẫn ngay sau đây:

Chương trình khuyến mại và đường bay

Ngoài lí do về quê, công tác thì du lịch là một tỏng những lí do chính khiến nhiều hành khách mong muốn đặt vé máy bay. Và tất nhiên ai cũng muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm nhất. Lúc này, khách hàng sẽ tìm hiểu đến những thông tin về địa danh mà họ sẽ tới. Như vậy bằng cách tìm kiếm các thông tin về điểm đến và đăng lên fanpage bằng những hình ảnh của nơi này, các ngày đặc biệt, điểm đặc biệt đặc trưng của nơi đó là bước đầu để thu hút sự chú ý của khách hàng hàng.

Tiếp theo, bạn cần cung cấp về các chương trình, khung giờ, các hãng hàng không khai thác đường bay một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Khách hàng sẽ tìm đến đại lí của bạn và nhờ tư vấn. Bạn sẽ nhanh chóng tạo được hình ảnh đại lí vé máy bay chuyên nghiệp tận tâm và việc bán vé được vé máy bay là điều chắc chắn nếu bạn biết tư vấn đúng cách.

quảng cáo vé máy bay trên fb

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bên cạnh đó, bạn cũng nên  tìm hiểu, cập nhật các kiểu chương trình trọn gói, như ăn uống và nơi ở,….  Nếu chi phí phải chăng, khách hàng chắc chắn sẽ vui vẻ mua ngay vé máy bay từ bạn mà thôi.

Tất nhiên, ở mỗi bài đăng của bạn về các điểm đến này thì những hình ảnh và video phải thật chuyên nghiệp, sắc nét và hấp dẫn. Thực tế, đôi khi khách hàng chưa có nhu cầu du lịch vào thời điểm hiện tại nhưng bởi những hình ảnh và video quảng cáo đẹp từ bạn mà họ có thể thay đổi kế hoạch và  nghĩ ngay đến việc phải khám phá nơi đây.

Các nội dung Lời Khuyên – Tư vấn

Các đại lí vé máy bay cũng nên chú ý không nên chỉ mải mê vào các sản phẩm, dịch vụ và công việc bán vé máy bay của mình. Thay vào đó, bạn cần đưa ra nhiều thông tin chia sẻ hơn nhằm tư vấn cho khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể gọi ý điểm đến nào đó lý tưởng vào mùa hè, mùa thu hay cụ thể tỏng các tháng. Đại lí vé máy bay cũng cần gọi ý  khách hàng khi mua vé máy bay nên chọn hãng vé nào là thích hợp, những mức giá phải đưa ra rõ ràng đầy đủ.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Vietnam Airlines muốn chia sẻ với bạn trong việc quảng cáo vé máy bay trên facebook. HI vọng đại lí vé máy bay của bạn sẽ thành công.