Lợi nhuận có thể đạt được khi làm đại lý vé máy bay là bao nhiêu?

Những lời mời gọi về lợi nhuận cực khủng khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ. Liệu mức lợi nhuận khi trở thành đại lý bán vé máy bay có cao như mọi người nghĩ? Và số tiền ấy thực tế là bao nhiêu?

Tham khảo những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời cụ thể.

*** Lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay là bao nhiêu?

Lợi nhuận đạt được khi bán vé máy bay của các đại lý có thể được xem là cực khủng khi có đầy đủ những yếu tố:

+ Khoản vốn thích hợp.

+ Có nhiều mối quan hệ.

+ Kinh nghiệm bán vé máy bay.

+ Kế hoạch xây dựng thương hiệu bán vé máy bay hiệu quả.

Trong trường hợp bạn không có đủ những điều kiện trên, đừng vội lo lắng rằng mình sẽ không thể khởi nghiệp với nghề bán vé máy bay. Lợi nhuận là yếu tố các đại lý quan tâm hàng đầu.

Lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay là bao nhiêu

Đối với những đại lý vé máy bay cấp 2, khi mới khởi nghiệp kinh doanh đều lo sợ không đạt được doanh thu như ý, nhưng dựa vào mức giá phía đại lý cấp 1 cung cấp, hãy thử làm quen với cách tính lợi nhuận như thế này nhé:

Giá đại lý cấp (nghĩa là giá net): giá vé chưa thuế, chưa tính phí sân bay và lợi nhuận. Vậy, bạn có thể tính lợi nhuận trên đầu vé cho đại lý mình bằng cách: giá vé sau khi đã cộng thuế phí + lợi nhuận (khoản này tùy theo đại lý tăng bao nhiêu).

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lợi nhuận thu được từ bán vé máy bay nếu nói cực khủng cũng không hẳn, nhưng nói ít thì lại không đúng, mức tiền thu được tùy thuộc vào khả năng làm việc của bạn.

Khi đem so sánh giữa mở đại lý vé máy bay với nghề khác thì hoạt động lĩnh vực này không cần quá nhiều vốn, không cần làm toàn thời gian, không nhất thiết có mặt bằng không. Việc duy nhất bạn cần làm đó là tìm cách marketing tốt, tạo dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

*** Làm thế nào để đảm bảo được lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay

Bài toán về phép tính lợi nhuận thu được khi bán vé máy bay có lẽ để cho đại lý tự tính, tùy vào điều kiện của bản thân; tuy nhiên vẫn còn câu hỏi phải làm sao để có doanh thu trong khi trước giờ chưa kinh doanh?

Làm thế nào để đảm bảo được lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được tổng đại lý vé máy bay giải đáp ngay bạn khi trở thành đại lý cấp 2 của VINAJET.

Đừng nghĩ rằng mình không có đủ những điều kiện về vốn, mối quan hệ, kinh nghiệm bán vé… thì sẽ không có cơ hội làm đại lý. Những chính sách hỗ trợ từ VINAJET là tín hiệu vui cho giấc mơ kinh doanh của bạn, với:

Số vốn đầu tư thấp, chỉ từ 10 triệu. Đối với những trường hợp không có vốn, bạn có thể thử với vị trí là Cộng tác viên bán vé.

Hỗ trợ làm website quảng bá thương hiệu, cách tiếp cận khách hàng ngay cả khi bạn không có nhiều mối quan hệ. Vì bán vé máy bay không chỉ tập trung vào người quen, bạn bè.

Chiết khấu hoa hồng cao, rõ ràng trong hợp đồng ký kết, không rủi ro tồn đọng hàng, không áp lực doanh thu.

Hỗ trợ nghiệp vụ nhiệt tình, giải quyết vướng mắc trong các đơn hàng nhanh gọn.

Khởi nghiệp kinh doanh vé máy bay ngay hôm nay chỉ vài hành động, liên hệ 033-506-1517 (hỗ trợ tư vấn từ 7h30 – 22h hàng ngày) hoặc đến địa chỉ văn phòng: số 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để được VINAJET hỗ trợ nhé!