Lựa chọn kinh doanh nghề vé, tại sao không?

Trong khi ngoài kia, người người, nhà nhà lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển, nhu cầu mua vé máy bay ngày một tăng mạnh thì bạn làm gì với đam mê kinh doanh của mình?

Lựa chọn kinh doanh nghề vé để khởi nghiệp, tại sao không? Những cách nào để kinh doanh bằng nghề bán vé máy bay một cách hiệu quả nhất?

Hãy tập trung nhé, sau khi tham khảo những thông tin trong bài, chắc chắn bạn sẽ tìm được cơ hội để khởi nghiệp đấy.

** Bí quyết kinh doanh vé máy bay sinh lời

Hãy mở đại lý vé máy bay (ở đây nói đến đại lý vé cấp 2), giới thiệu đến bạn bè, người quen, người thân. Sau đó xây dựng chiến dịch quảng bá cụ thể cho thương hiệu đại lý riêng mình.

Thường săn vé những chương trình khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của những hãng hàng không. Điều này chỉ áp dụng khi bạn có lượng khách ổn định, có kinh nghiệm bán vé thôi nhé. Nếu không dễ xảy ra tình trạng ôm vé lắm đấy ạ. Lợi nhuận từ việc này cực kỳ cao.

Bí quyết kinh doanh vé máy bay sinh lời

Xây dựng website riêng cho đại lý. Triển khai, tạo tài khoản bán hàng qua mạng xã hội, kinh doanh online.

Xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng từ chất lượng phục vụ, dịch vụ vé máy bay không sai sót… sẽ là yếu tố giữ chân khách hàng, mang lại nguồn thu ổn định.

Thực hiện những chính sách giảm giá trong tuần, tháng; có chiến lược đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

** Bạn có biết vì sao kinh doanh vé máy bay lại hấp dẫn không?

Bán vé máy bay là một trong những ngành kinh doanh đơn giản, vốn ít nhưng lợi nhuận cực hấp dẫn.

Mặc dù không có nhiều vốn, không có mặt bằng, không có kinh nghiệm bán vé… nhưng không có nghĩa là bạn không thể khởi nghiệp bằng nghề vé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tại sao ư? Vì hiện nay, chính sách hỗ trợ mở đại lý hoặc tuyển cộng tác viên của tổng đại lý vé máy bay VINAJET vô cùng ưu đãi.

Chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh, muốn khởi nghiệp bằng nghề vé máy bay và sự kiên trì thì VINAJET sẽ giúp bạn.

Khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, bạn sẽ được:

+ Chia sẻ kinh nghiệm marketing hiệu quả.

+ Tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ bán vé máy bay cho những ai chưa có kinh nghiệm.

+ Hỗ trợ xây dựng website quảng bá, bán hàng.

+ Nhận chiết khấu hoa hồng cao.

+ Hỗ trợ xử lý những rắc rối liên quan.

Và đặc biệt hơn hết, vốn để khởi nghiệp nghề vé rất thấp, chỉ từ 10 triệu là bạn đã có thể trở thành đại lý vé cấp 2, gia nhập lĩnh vực kinh doanh vé máy bay.

Bạn có biết vì sao kinh doanh vé máy bay lại hấp dẫn không

Chỉ cần đam mê kinh doanh, mọi việc còn lại để VINAJET giúp bạn. Liên hệ Hotline: 033-506-1517 để được hỗ trợ tư vấn cách để trở thành đại lý bán vé máy bay cấp 2, hoặc đến văn phòng tại địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.

Đối với những trường hợp không có đủ vốn, đừng lo, bạn cũng có thể đăng ký làm cộng tác viên cho tổng đại lý và nhận về phần trăm hoa hồng một cách xứng đáng.

Vì mục tiêu cùng nhau chia sẻ lợi nhuận, cùng chia sẻ kinh nghiệm để phát triển bền vững, VINAJET sẵn sàng đồng hành cùng bạn!