Mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch cao điểm

Mùa du lịch đang đến gần và các tín đồ du lịch đã nhanh chóng lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ. Tuy nhiên để có được tấm vé giá tốt trong mùa cao điểm không phải là điều dễ dàng. Vài mẹo  Vietnam Airlines chia sẻ sau đây có thể giúp bạn có một hành trình bay tiết kiệm nhất:

Lựa chọn ngày khởi hành thích hợp

Lên kế hoạch du lịch cụ thể là điều cần thiết trước khi săn vé máy bay giá rẻ. Thông thường, các hãng hàng không đều có các  chương trình khuyến mãi diễn ra vào đầu mùa du lịch hoặc những thời điểm có ít khách du lịch trong năm. Nếu bạn lựa chọn bay vào mùa cao điểm thì bạn cần tránh các ngày lễ cũng như đặt vé máy bay trước khoảng 1 đến 2 tháng để có giá tốt nhất.

Chọn điểm đến phù hợp với khả năng tài chính

Những điểm càng hot, càng nổi tiếng thì giá vé máy bay cũng như các chi phí dịch vụ sẽ tăng cao hơn, đặc biệt là trong mùa du lịch cao điểm. Lượng khách có nhu cầu đặt vé đông cũng dẫn tới bạn khó mà mua vé máy bay giá rẻ và chọn được các khung giờ bay đẹp. Bạn nên chọn điểm đến phù hợp với khả năng tài chính của mình

Không nên đặt vé vào cuối tuần

Thực tế , vé máy bay ai vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật đều khá cao so với những ngày trong tuần. Do đó, nếu chuyến đi không quá gấp, bạn nên lùi ngày bay vào giữa tuần. Bên cạnh đó, đặt vé vào ban đêm sẽ rẻ hơn nhiều so với ban ngày đấy nhé!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

bí kíp săn vé giá rẻ mùa cao điểm

Tìm hiểu kĩ về việc đặt vé của hãng hàng không

Khi tiến hành đặt vé online, bạn nên tìm hiểu trình tự đặt vé thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn và cần tiến hành thao tác nhiều lần.  Ngoài ra, bạn cần thường xuyên cập nhật giá vé cũng như các đợt khuyến mãi tại các trang web chính thức của các hãng. Hiện nay, các hãng hàng không đều có những chương trình khuyến mãi hàng tuần nhất định, bạn có thể tham khảo.

Chuẩn bị tốt những thông tin cá nhân

Không ít trường hợp, các hãng tung ra đợt vé giá rẻ vào ban đêm với số lượng có hạn trong khoảng thời gian ngắn. Nếu may mắn, bạn có thể để săn được vé rẻ này. Tuy nhiên, hành khách nên chuẩn bị trước những thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu, ảnh…  để tiến hành hàng nhanh chóng nhất

Có thẻ thanh toán tiền trên mạng:

Sau khi đã lựa chọn được tấm vé giá rẻ, hành khách nên tiến hành thanh toán ngay để tránh mất chỗ. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng thẻ ATM nội địa, thẻ credit hoặc debit. Trong đó đối với thẻ credit, phải liên hệ trực tiếp với ngân hàng, vì thế sử dụng thẻ debit để thanh toán vừa tránh được những rủi ro lại đơn giản hơn.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có một hành trình bay tiết kiệm nhất. Nếu vẫn chưa biết săn vé máy bay giá rẻ ở đâu tốt nhất hãy liên hệ với Vietnam Airlines nhé!