Mở đại lý vé máy bay cần chuẩn bị những gì?

Bạn có thấy, trong những năm gần đây phương tiện di chuyển máy bay rất được ưa chuộng không?

Nhờ nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay giá rẻ, những đường bay mới từ các hãng hàng không… đã thu hút lượng lớn khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng máy bay.

Một khi nhu cầu tăng, lượng cung cũng sẽ tăng theo; đó là lý do ngày càng có nhiều đại lý vé máy bay cấp 2 được thành lập.

Những điều cần chuẩn bị để mở đại lý máy bay

Vậy, nếu mở đại lý vé máy bay thì cần chuẩn bị những gì? Nếu đang có mong ước mở đại lý vé máy bay thì nội dung trong bài này chính là điều bạn cần.

Những điều cần chuẩn bị để mở đại lý máy bay

Mối quan hệ rộng rãi

Trong lĩnh vực kinh doanh, mối quan hệ là yếu tố quan trọng, đối với nghề bán vé máy bay lại càng thiết yếu.

Sự tin tưởng, sự ủng hộ từ phía khách hàng chính là mấu chốt giúp đại lý có được mạng lưới khách ổn định, trung thành.

Vốn

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến những mức vốn để có thể mở đại lý cấp 2. Vì mở đại lý vé máy bay cấp 1 cần rất nhiều điều kiện: vốn nhiều (ít nhất là 1,5 tỷ), doanh thu hàng tháng…

Mở đại lý cấp 2 sẽ dễ dàng hơn, phù hợp với những ai mới bước đầu kinh doanh, mức vốn sẽ thấp hơn. Chẳng hạn như chính sách hỗ trợ đại lý của tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, vốn chỉ cần từ khoảng 10 triệu đồng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đổi lại, đại lý nên hiểu rằng thời gian đầu kinh doanh có thể gặp khó khăn, nhưng chỉ cần sự kiên trì và chiến lược đúng đắn, bạn sẽ thành công.

Chuyên môn bán vé

Có kinh nghiệm bán vé máy bay là một trong những lợi thế đối với các đại lý vé máy bay, nhưng đối với những ai không có kinh nghiệm – đừng nghĩ là mình sẽ không thể làm đại lý.

Lưu ý những thủ tục để làm đại lý cấp 2

Quay lại với tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES, được biết chính sách của VINAJET họ sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bán vé cho đại lý cấp 2 của mình một cách cụ thể nhất. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi mình chưa có kinh nghiệm nhé.

Lưu ý những thủ tục để làm đại lý cấp 2

Thông thường, khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn chỉ cần nêu thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của người đứng tên trong hợp đồng; đọc thật ký hợp đồng: chính sách, quyền lợi… giữa hai bên trước khi ký để đảm bảo.

Những chính sách hỗ trợ về nghiệp vụ, về kỹ năng… bán vé máy bay cũng sẽ được trao đổi, thống nhất giữa hai bên. Nhưng nếu bạn không có đủ những điều kiện trên thì phải làm sao?

Cách để mở đại lý vé máy bay cấp 2 kinh doanh hiệu quả

Để mở đại lý vé máy bay cấp 2 hoạt động tốt không khó, nhưng cũng không dễ nếu bạn không biết lựa chọn đơn vị gửi gắm – đại lý vé cấp 1.

Là tổng đại lý vé máy bay chính hãng hoạt động nhiều năm, VINAJET là một trong những đơn vị hỗ trợ mở đại lý cấp 2 uy tín.

Với mạng lưới đại lý khắp cả nước, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn đơn vị là nơi để khởi nghiệp.

Cách để liên hệ với VINAJET vô cùng đơn giản, bạn có thể gọi đến hotline 033-506-1517 hoặc bỏ ít thời gian đến văn phòng tại địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ và hiểu hơn những điều cần chuẩn bị để mở đại lý vé máy bay.