Mở đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với 10tr, CÓ THẬT KHÔNG?

✅ Rất nhiều bạn có nhu cầu mở đại lý vé máy bay cấp 02 và liên hệ VIETNAM A AIRLINES hỏi những câu đại loại như: làm đại lý có cần kí quỹ không? Có thể làm đại lý mà không ký quỹ không? Tại sao đơn vị A, đơn vị B không cần ký quỹ mà vẫn được làm đại lý cấp 2?

Để trả lời những câu hỏi trên, bạn cần phải xem lại chính sách khi bạn làm đại lý mà không cần ký quỹ như thế nào???

+ Có được quyền tự xuất vé, đổi vé hay không?

+ Có được chính sách chiết khấu như một đại lý cấp 02 chính thống không?

+ Có được MIỄN PHÍ xuất vé Nội Địa và Quốc Tế hay không?

+ Có được hỗ trợ website, tư vấn chiến lược như đại lý kí quỹ hay không?

+ Có được hỗ trợ website, tư vấn chiến lược như đại lý kí quỹ hay không?

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Cái gì cũng có giá của nó, vì đơn giản không có một cái nghề nào vừa dễ làm, vừa lợi nhuận cao, không cần vốn, không cần mặt bằng lại vừa được hỗ trợ chính sách tốt cả.

Tiện thể, VINAJET cũng xin trả lời một số câu hỏi mà các đại lý thường thắc mắc. Và bạn hãy nên đọc trước khi bắt đầu làm đại lý bán vé máy bay nhé!

1

Câu hỏi

Tôi là CÁ NHÂN thì có mở đại lý vé máy bay cấp 2 được không?

✅ Hiện tại, những ràng buộc để trở thành đại lý bán vé máy bay dường như không có. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì thủ tục khá đơn giản với 03 bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu về quy trình hợp tác và hoa hồng, chiết khấu khi mở đại lý cấp 2: VINAJET sẽ tư vấn chi tiết cho quý đại lý về cách thức bán vé từ A-Z, hoa hồng và chiết khấu trên mỗi vé mà bạn có được là bao nhiêu. Và một phần không thể thiếu là cách thức tốt nhất để bạn gia tăng khách hàng năm 2018 là gì?

Bước 2: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp giấy tờ: Quý đại lý sau khi hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng đại lý, có thể bắt đầu ký và bổ sung giấy tờ bao gồm: CMND và Hộ Khẩu công chứng đối với cá nhân, Giấy phép kinh doanh và CMND người đại diện công chứng đối với doanh nghiệp.

Bước 3: VINAJET bàn giao tài khoản và Training sử dụng: Sau khi hợp đồng hoàn tất, VINAJET sẽ bàn giao tài khoản đại lý, và bắt đầu training cho đại lý các nghiệp vụ đặt vé máy bay, xuất vé, hoàn vé.

Gửi kèm đó là các tài liệu về nghiệp vụ căn bản như: phí đổi, hoàn vé các hãng, quy định hành lý,.. Ngoài ra, VINAJET hỗ trợ đại lý xử lý vé từ 7h30-> 22h hằng ngày.

2

Câu hỏi

Đặt cọc hợp đồng và ký quỹ để mở đại lý vé máy bay cấp 2 khác nhau như thế nào?

✅ Hiện tại VIETNAM A AIRLINES hỗ trợ các đại lý đăng ký với mức cọc 10.000.000 đồngvà không cần ký quỹ. Quý đại lý có thể xuất vé trước và tiến hành thanh toán vé sau.

Chính sách chiết khấu tối ưu và đặc biệt, tiền cọc sẽ được hoàn trả 100%sau khi quý đại lý không còn muốn hợp tác cùng VINAJET nữa.

Một số đơn vị trên thị trường đang cung cấp hình thức ký quỹ 20.000.000 đồng, vé được xuất thì trừ dần vào tiền kí quỹ.

Tuy nhiên, hình thức ký quỹ đấy không tối ưu cho các đại lý mới về chính sách hoa hồng, và cũng chưa thúc đẩy khả năng bán vé của đại lý vé máy bay cấp 02.

3

Câu hỏi

Lợi Nhuận và Chiết khấu khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 tính như thế nào?

✅ Hãy xem Video này để hiểu rõ tất tần tật nhé !

4

Câu hỏi

Khi gặp trục trặc ngoài sân bay thì đại lý cấp 01 có hỗ trợ tôi không?

✅ Hiện tại VIETNAM A AIRLINES hỗ trợ các trường hợp gặp xử cố ngoài sân bay như: CMND hết hạn, tên sai có thể sửa theo quy định hãng hàng không, thất lạc hành lý, trễ giờ bay,.. Và một số trường hợp khác.

Quý đại lý F2 chỉ cần liên hệ nhờ hỗ trợ, nếu trường hợp có thể xử lý, VINAJET sẽ hỗ trợ toàn lực!

5

Câu hỏi

Mở đại lý vé máy bay cấp 2 có cần mặt bằng không?

✅ Vào năm 2017, thị trường ONLINE phát triển cực kì mạnh, và tương lai 2018 đến 2019 thì việc đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến chiếm tỷ lệ trên 70%.

Và đó là tiền đề tuyệt vời để bạn có thể mở đại lý vé máy bay cấp 02 và hoạt động bán vé 100% qua kênh online như: website, facebook, zalo hoặc Google mà không cần có mặt bằng.

6

Câu hỏi

Tôi chưa từng bán vé thì có thể mở đại lý vé máy bay cấp 2 được không?

✅ Bạn chưa từng bán vé có nghĩa là bạn chưa có kinh nghiệm trong nghề vé máy bay này, vậy bạn cần phải tự hỏi thêm một câu quan trọng: Đối tượng khách hàng mà bạn bán vé là những ai?

Đối tượng đó có thể là: bạn bè, người thân, đồng nghiệp,.. Nếu bạn tin rằng lượng khách hàng có sẵn của bạn đã đủ lớn, thì hãy liên hệ ngay với VINAJET để đăng ký làm đại lý, vì nếu không có kinh nghiệm thì VINAJET sẽ hướng dẫn, dìu dắt bạn từ A đến Z.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã giải tỏa hơn 70% những thắc mắc trong nghề vé. Và nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu 30% còn lại thì tham khảo ngay bài viết: Mở đại lý vé máy bay cấp 2 có DỄ ĂN như mọi người đồn?