Một website bán vé máy bay cần có những gì?

Xây dựng website để kinh doanh online là điều cực kỳ quan trọng trong thời kỳ bùng nổ internet, người người – nhà nhà sử dụng internet.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ lượng khách hàng ổn định, hãy tham khảo những chia sẻ về các yếu tố cần thiết trong một website bán vé máy bay trong bài này nhé.

** Những điều cần có của website bán vé máy bay

Vị trí khách hàng

Để khách dễ dàng tiếp cận giao diện của website, hãy cho họ biết họ đang ở đâu. Những chuyên mục, tin tức cần có sự nhận diện, đường dẫn cụ thể. Ví dụ như: Trang chủ > Sự kiện > Khuyến mãi bay > Chặng đi Côn Đảo.

Cách sắp xếp thông tin

Đối với những ai không hiểu biết về việc đặt vé máy bay, xem vé máy bay online… họ sẽ gặp khó khăn khi giao diện website của bạn quá phức tạp.

Những điều cần có của website bán vé máy bay

Hãy sắp xếp thông tin và để chúng một cách hợp lý, dễ hiểu nhất. Chẳng hạn như các thông tin cần khai thác: điểm đi – đến, số lượng vé, vé máy bay một chiều hay khứ hồi, thời gian bay, cách thức thanh toán…

Những thông tin còn lại ít quan trọng hơn thì có thể để thành mục rõ ràng, như: tin tức, thông tin khuyến mãi, giải đáp thắc mắc, liên hệ…

Hình ảnh liên quan đến đại lý

Một website quá nhiều chữ sẽ khiến khách nhàm chán, không được thu hút. Hãy để những hình ảnh, video liên quan đến bán vé máy bay sao cho thật hấp dẫn, kích thích hành động đặt vé của khách.

Hãy cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của đại lý.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Xây dựng thông tin

Những bài viết hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc về thủ tục, những quy định khi đi máy bay, giải quyết được tất cả những điều mà khách hàng hàng là điều cần thể hiện trên website.

Để tăng lượng khách truy cập, quan tâm đến website, đại lý hãy chú ý đến những mẹo du lịch, địa điểm du lịch lý tưởng, những món ăn ngon, cách săn vé rẻ… hoặc những thông tin về vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không để cho khách hàng thấy được rằng, họ có thể tìm thấy mọi vấn đề liên quan đến vé máy bay tại website của bạn.

Hãy xác nhận việc đặt vé máy bay

Việc xác nhận đặt vé không thể làm qua website. Đơn giản, bạn có thể liên hệ lại khách hàng thông qua những thông tin liên hệ: email, số điện thoại mà khách để lại để xác nhận thông tin, tiến hàng đặt vé.

Hãy xác nhận việc đặt vé máy bay

Hãy chăm sóc khách tận tình, tiếp xúc khách một cách thân thiện nhất, đó cũng là cách để thu hút và giữ chân khách đấy.

*** Làm thế nào để có được website bán vé máy bay online hiệu quả?

Kinh doanh vé máy bay quả thực là con đường khởi nghiệp được nhiều người lựa chọn, nhưng bước đầu để làm đại lý vé máy bay như thế nào? Làm sao để có website kinh doanh vé máy bay thì ít ai biết chính xác cách nào đúng đắn.

Chia sẻ với những ai đam mê khởi nghiệp nghề vé, đang tìm kiếm đơn vị hỗ trợ mở đại lý vé máy bay cấp 2 uy tín tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES.

Đây là đơn vị hỗ trợ mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 được nhiều người tin tưởng, với chính sách dành riêng cho đại lý vô cùng ưu đãi.

Chẳng hạn như: xây dựng website miễn phí, chiết khấu hoa hồng cao – minh bạch, vốn thấp…

Bạn có thể chủ động liên hệ VINAJET qua số hotline: 033-506-1517, đến trực tiếp 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM để chạm tay đến giấc mơ kinh doanh ngay nhé!