Mua thêm hành lý Vietnam Airlines như thế nào?

Nếu hành lý ký gửi của bạn có trọng lượng quá lớn so với hành lý miễn cước. Bạn nên sử dụng dịch vụ hành lý trả trước một khoản phí tiết kiệm, nhằm tránh mất thời gian khi làm các thủ tục.

Mua thêm hành lý Vietnam Airlines như thế nào?

Mua thêm hành lý Vietnam Airlines như thế nào

Hành lý trả trước

Áp dụng cho tất cả các chặng bay trên Vietnam Airlines do hãng trực tiếp khai thác. Song, tàu bay ATR72 không được sử dụng trong một số chuyến bay.

Hành lý trả trước

Ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi, các hành khách còn lại đều có thể mua hành  lý trả trước của hàng hàng không Vietnam Airlines.

Giới hạn hành lý được mua?

Bạn chỉ có thể mua hành lý trả trước nhiều nhất là 10 gói mỗi gói là 5 kg. Nhưng chỉ được mua trước giờ bay chậm nhất là 6 giờ của mỗi tuyến.

phí hành lý trả trước nội địa

Tuân thủ đúng theo các điều kiện về hành lý ký gửi của hãng hàng không Vietnam Airlines nhưng hành lý đặc biệt thì không được áp dụng.

Đặt mua vé máy bay và hành lý ký gửi

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn có thể mua hành lý trả trước ở phòng vé hoặc trên các website mà bạn tin tưởng. Tuy nhiên, bạn phải mua hành lý trả trước trong khi đang đặt chỗ hoặc sau khi đã mua vé tại đại lý / phòng vé.

vietnam airlines

Trọng lượng hành lý của hành khách nếu ít hơn hành lý trả trước hoặc miễn cước sẽ không được hoàn lại tiền.

Nếu hành lý vượt quá số cân khi làm thủ tục tại sân bay. Hành lý sẽ được tính cước phí theo số kg tại sân bay.

Lưu ý khi đặt mua hành lý trả trước

Hành lý trả trước không được chuyển nhượng, hoàn, đổi hành trình, đổi vé, sang dịch vụ khác, có giá trị với vé hành khách đã mua và chuyến bay. Song, đối với các chuyến được xuất phát từ đất nước Hàn Quốc khi chưa sử dụng thì có thể hoàn lại. Nhưng hành khách phải tốn phí là 25% giá trị của hành lý trả trước (khi chưa sử dụng).

Nếu hành khách muốn đổi sang chuyến bay khác cũng do hãng Vietnam Airlines khai thác trong cùng 1 chặng bay. Hành khách có thể thay đổi nhưng phải thực hiện trước 6 giờ so với giờ bay của chặng mới và chặng đã mua.

mức phí hành lý trả trước quốc tế

Tuyến bay đến / đi Canada, Mỹ sẽ không được mua hành lý trả trước (nếu có hành lý miễn cước hệ kiện) nếu đã vượt quá tiêu chuẩn trọng lượng.

Lưu ý: nếu bạn không thể mua được hành lý trả trước trên trang web. Hành khách có thể mua tại các đại lý / phòng vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đặt mua tấm vé máy bay tại đại lý VIETNAMAAIRLINES.com của hãng Vietnam Airlines

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh tay gọi ngay đến số hotline: 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập và trang web: vinajet.vn của đại lý VIETNAMAAIRLINES.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một các nhiệt tình nhất.