Nếu đang kinh doanh vé máy bay bằng 3 cách này thì đại lý cần thay đổi ngay

Kinh doanh vé máy bay đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để việc kinh doanh thành công và mang đến lợi nhuận thì chắc chắn đó sẽ là một quá trình không hề đơn giản. Nếu bạn chỉ mở đại lí vé máy bay với 3 cách dưới đây thì bạn nên thay đổi ngay từ bây giờ. 

Kinh doanh vé máy bay dựa trên mối quan hệ và khách hàng sẵn có

Dựa trên lợi thế mối quan hệ và khách hàng sẵn có, bạn quyết định mở đại lí cấp 2. Bạn cho rằng mình đã có một số khách hàng thân thuộc và rất ổn định và không sợ có cạnh tranh.

Kinh doanh vé máy bay nhưng chưa có website hiển thị thông tin vé máy bay

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn xem xét việc tự làm hoặc có thể thuê một nhân viên trực nhưng tuyệt đối lại không nghĩ đến chuyện lập website bán vé bởi theo bạn nó sẽ khiến chi phí tăng cao. 

Không có kế hoạch tìm kiếm khách hàng mua vé máy bay của mình.

Ngay khi mở đại lí, bạn cũng chưa có một kế hoạch thực sự nào để tìm kiếm khách hàng. Bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ tự tìm đến địa chỉ văn phòng và mua vé. 

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Kế hoạch chăm sóc khách hàng

Bí quyết của các đại lí kinh doanh hiệu quả là gì?

Thực tế, các đại lí kinh doanh thành công đều có dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Họ sẵn sàng giao vé tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Họ luôn biết cách chăm sóc khách hàng tốt từ đội ngũ nhân viên đến các dịch vụ ưu đãi khác. 

Ngoài ra, đại lí vé máy bay cũng có hệ thống thông tin tiện ích cho khách hàng qua website để khách hàng tự do tìm kiếm chuyến bay, giờ bay, giá vé. nếu tìm thấy vé phù hợp, khách hàng sẽ chủ động liên lạc với đại lí. 

Khi dã xây dựng thương hiệu, các đại lí vẫn  không ngừng phát triển khách hàng mới nhưng cũng không quên việc chăm sóc khách hàng cũ. 

Thêm vào đó, với sự cạnh tranh cao trong bán vé máy bay hiện nay, khi mua vé, khách hàng có xu hướng lựa chọn các đại lý bán vé có uy tín. Do đó, nếu bạn thực sự đầu tư cho việc kinh doanh vé máy bay thì cần phải  tạo được sự uy tín. Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, và thường tư vấn chính xác, chu đáo cho khách trước khi mua, vé được đựng trong phong bì riêng có số điện thoại liên hệ cố định, thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài. Và tất nhiên đầu tư cho website dáng tọa, bắt mắt và thu hút khách hàng là điều bắt buộc. 

Trên đây là một số lưu ý nếu như bạn thực sự muốn bắt đầu kinh doanh vé máy bay. Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc muốn bắt đầu bằng cách làm CTV bán vé máy bay, bạn có thể liên hệ đại lí Vietnam Airlines. Chúng tôi rất sẵn sàng giúp bạn mở đại lí cấp 2 cũng như tuyển CTV bán vé với hoa hồng cao. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi tới số 0931.309.515 – 0931.309.525 hoặc truy cập vietnamaairlines.com ngay hôm nay!