Những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay của Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nhưng vẫn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích giúp hành khách có một chuyến bay thuận lợi nhất. Hãng cung cấp một số dịch vụ đặc biệt để trợ giúp các hành khách có vấn đề về sức khỏe, hạn chế khả năng di chuyển và các trường hợp cần hỗ trợ khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ này trên chuyến bay của Jetstar Pacific ngay sau đây:

Dịch vụ trợ giúp đi cầu thang/ lên máy bay/ xe lăn

Hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ hỗ trợ các hành khách có vấn đề về sức khỏe hoặc khả năng di chuyển kém bằng các dịch vụ di chuyển và cố định thân thể. Tuy nhiên hành khách cần đăng ký, cung cấp thông tin yêu cầu đến hãng khi cần, đặc biệt với  hành khách cần sử dụng xe lăn. Hãng cũng hỗ trợ các thiết bị hỗ trợ đi lại bao gồm: gậy chống, nạng đỡ, khung tập đi…

Hành khách là người khiếm thị hoặc suy giảm thị lực

Trường hợp hành khách là người khiếm thị hoặc suy giảm thị lực khi đi trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstar cần phải báo cho hãng biết để có thể trợ giúp tốt nhất. Dịch vụ chó dẫn đường được Jetstar cung cấp nếu hành khách đi một mình. Bạn nên liên hệ với hãng Jetstar hoặc các đại lý vé máy bay để biết chi tiết về dịch vụ này.

Hành khách là phụ nữ mang thai

Với trường hợp hành khách đang mang thai bay trên chuyến bay của Jetstar, hãng sẽ có những quy định riêng, cụ thể:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

– Hành khách mang thai dưới 28 tuần: Hành khách cần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục chuyến bay.

 – Hành khách mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần: Ngoài, việc ký bản miễn trừ trách nhiệm, hành khách cần cung cấp giấy khám sức khỏe hoặc giấy khám thai với điều kiện ngày khám không quá 10 ngày so với ngày khởi hành chuyến bay.

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Hãng hàng không Jetstar quy định trẻ em dưới 2 tuổi được xem là trẻ sơ sinh (em bé) và hãng chỉ chấp nhận vận chuyển em bé nếu có người lớn hoặc hành khách có khả năng bay độc lập đi cùng. Trường hợp hành khách là trẻ từ 7 ngày tuổi đến dưới 3 tháng tuổi khi đi chuyến bay Jetstar bắt buộc phải đi cùng cha mẹ/người giám hộ hợp pháp. Hãng không vận chuyển em bé chưa được 48 giờ tuổi.

Dịch vụ Jetstar

Hành khách dùng bình thở oxy

Hiện tại, Jetstar không cung cấp bình thở oxy nên hành khách sẽ phải tự mang theo bình oxy nếu cần. Tuy nhiên, hãng chỉ cho phép trên một số chuyến bay nhất định như Jetstar Airways (JQ) Airbus A320/A321, Jetstar Airways (JQ) Boeing 787, Jetstar Asia (3K) Airbus A320,…

Trên đây là một số dịch vụ đặc biệt mà Jetstar cung cấp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ ngay đại lý Vietnam Airlines để biết chi tiết. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như hỗ trợ hành khách có một chuyến bay tốt nhất!