Những điều cần biết khi làm cộng tác viên bán vé máy bay 

Làm cộng tác viên bán vé máy bay được xem là một trong những công việc mà bạn có thể làm tại nhà và mang lại nguồn thu nhập không nhỏ. Với nhu cầu mua vé ngày càng cao hiện nay thì công việc này đang ngày càng trở nên “hot”. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu thì  bạn cần phải có kinh nghiệm cách thức làm cộng tác viên bán vé máy bay. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

Lưu ý khi làm cộng tác viên cho đại lý

Thay vì làm cho đại lý cấp 2 hay từ những bạn cộng tác viên khác thì nhiều người lựa chọn làm cho đại lý đặc biệt là đại lý cấp 1 bởi mức hoa hồng sẽ cao hơn và giá vé  cũng cạnh tranh hơn. 

Làm thế nào để bán được vé?

Mấu chốt để hành khách lựa chọn vé máy bay tất nhiên là nằm ở giá vé. Hiện tại, giá vé ở các đại lý và cộng tác viên khác nhau nhưng nằm trong một giới hạn nhất định, thấp nhất là giá gốc của hãng chưa cộng phí dịch vụ. Vì thế mà bạn sẽ dễ dàng bán vé hơn khi bán vé với phí dịch thấp. Tất nhiên, nếu có kinh nghiệm và khéo léo thì bạn vẫn có thể bán được vé với giá cao hơn.

Làm cộng  tác viên bán vé có cần vốn hay không?

Đây hẳn là băn khoăn của nhiều người khi có dự định làm cộng tác viên bán vé máy bay. Câu trả lời là không nhé. Bạn không cần có vốn hay ký quỹ với hãng hay đại lý khi làm công việc này. Bạn chỉ cần bỏ công ra để bán và thu được hoa hồng. Trong khi đó  nếu muốn mở đại lý cấp 2 hay trở thành một đại lý chính thức của hãng hàng không thì bạn phải ký quỹ với một số tiền không nhỏ.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

CTV bán vé máy bay - công việc được nhiều người quan tâm hiện nay

Làm cộng tác viên có rủi ro gì?

Tất nhiên, công việc nào cũng có rủi ro, dù lớn hay nhỏ. Bởi đây là hình thức làm việc online và không có bất kỳ hợp đồng nào nên tình trạng đại lý không chi lương cho cộng tác viên vẫn hay diễn ra. Vì vậy mà bạn cần tìm đến những đại lý vé uy tín.

Công việc cộng tác viên bán vé thích hợp với những ai?

Do không đòi hỏi doanh số hay thời gian làm việc nên công việc này rất thích hợp với các bạn sinh viên, những người nội trợ, bà mẹ đang trong quá trình chăm con muốn kiếm thêm thu nhập,….

Chưa có kinh nghiệm có được đào tạo hay không?

Tùy vào từng đại lý mà bạn sẽ được đào tạo hoặc dựa vào kinh nghiệm…. Với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đại lý Vietnam Airlines. Chúng tôi sẵn sằng đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ cho những ai chưa có kinh nghiệm bán vé. 

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đại lý VIETNAM A AIRLINES qua hotline (7h30 – 22h mỗi ngày) qua số điện thoại 033-506-1517 – hoặc trực tiếp đến địa chỉ 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!