Những điều cần biết khi làm thủ tục nhanh Vietjet Air?

Không chỉ là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air còn mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất, nhằm mang tới cho hành khách một chuyến bay thuận lợi và thoải mái.  Một trong số đó là dịch vụ làm thủ tục nhanh, giảm tránh tình trạng chậm trễ check in và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về dịch vụ này thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Hành khách nhận được gì từ dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air

Khi đặt vé máy bay, bạn cần phải đến sân bay và làm thủ tục đúng giờ theo quy định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm bảo mình có thể làm thủ tục nhanh chóng, để kịp giờ bay, đặc biệt là với những người lần đầu đi máy bay. Nếu bạn lo lắng về vấn đề đó thì ngay bây giờ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air. Với dịch vụ này, hành khách sẽ được ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất tại quầy ưu tiên, giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi cũng như có cơ hội lên máy bay trước để sắp xếp hành lý và ổn định chỗ ngồi.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần đăng ký mua trước 03 giờ so với giờ khởi hành tại website của hãng hoặc tại các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet Air trên toàn quốc.

Mức giá cho dịch vụ này là 100.000 VNĐ/người đối với chặng bay quốc nội và  140.000 VNĐ/người đối với chặng bay quốc tế.

  Dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lưu ý:

  • Giá dịch vụ trên chưa bao gồm VAT
  • Hành khách đã đăng ký dịch vụ cần đến quầy ưu tiên để được phục vụ.
  • Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc nội khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Những lưu ý khi làm thủ tục chuyến bay Vietjet Air theo cách thông thường

Đối với những hành khách không sử dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air cần lưu ý đến các quy định của hãng để check in kịp chuyến bay. Vietjet Air mở quầy làm thủ tục trước giờ khởi hành dự kiến 2 giờ với chuyến bay nội địa; 03 giờ với chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam và đóng quầy 40 phút trước giờ khởi hành bay nội địa, 50 phút trước giờ khởi bay chuyến quốc tế. Hành khách có mặt sau khi đã đóng quầy thủ tục sẽ không được lên máy bay, Vietjet Air sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Do đó, hãng khuyên hành khách nên có mặt tại sân bay trước 90 phút – 120 phút so với giờ bay dự kiến để hoàn tất mọi thủ tục bay. Ngoài ra, hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi ra sân bay để tránh những rắc rối không đáng có.

Làm thủ tục nhanh Vietjet Air tại sân bay

Liên hệ Vietnam Airlines để biết thông tin chi tiết nhất!

Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Vietnam Airlines hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về các quy định của hãng cũng như các khuyến mãi mới nhất, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc truy cập ngay hôm nay.